Tin đồn NBA: Timberwolves Reid ám chỉ thích Lakers

Khi Thời hạn Thương mại NBA năm 2023 đến, nó đã đưa ra các quyết định quan trọng. Đã đến lúc Minnesota Timberwolves phải hành động với niềm tin rằng đội bóng sẽ không thể kéo dài trung vệ dự phòng Naz Reid vào thời điểm đó. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã đặt câu hỏi liệu có thể gia hạn hợp đồng với Timberwolves cho Reid hay không. Mối quan tâm của chúng tôi cũng không hoàn toàn là tài chính.

Naz Reid đang phớt lờ thực tế rằng anh ấy muốn chơi ở NBA trong mùa giải NBA 2023-24, và Minnesota Timberwolves không có điều kiện đó để cung cấp cho anh ấy. Ngoài ra, các cầu thủ của anh ấy đang phát triển sớm trong mùa giải NBA 2022-23 nên giá chào bán của anh ấy đang tăng chóng mặt.

Điều tồi tệ nhất của tất cả những điều này là tất cả những sự kiện này đã xảy ra rất lâu trước khi các đội NBA khác có cơ hội ngả mũ trước võ đài và bắt đầu cuộc chiến đấu thầu. Giờ đây, khi mùa giải của Minnesota Timberwolves đã kết thúc, người cầu hôn Naz Reid đang bắt đầu lộ diện.

Nỗ lực của Lakers cho Naz Reid đã bắt đầu từ vài tháng trước

Chà, một cựu chiến binh NBA đủ hiểu biết về mạng xã hội để cho những người chơi khác trong giải đấu biết khi anh ta thấy những gì họ đang làm và quan tâm đến triển vọng cầu thủ đó sẽ gia nhập đội hình của Lakers trong tương lai. Người chơi đó không ai khác chính là ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James, và anh ấy đã gửi thông điệp của mình tới Naz Reid vài tháng trước.

Còn rất lâu trước khi mùa giải NBA 2022-23 kết thúc. Vì vậy, chúng ta đang ở đây, giai đoạn đầu của mùa giải rất quan trọng đối với Minnesota Timberwolves. Và LA Lakers đã tán tỉnh trung tâm dự phòng Naz Reid.

Khi Naz Reid được hỏi nơi anh ấy thích chơi nhất, anh ấy đã cười và nói một cách ranh mãnh ‘Ở đây tại LA.” Khi người dẫn chương trình của anh ấy tại Speak Content thúc ép anh ấy, anh ấy đã nhượng bộ và làm rõ câu trả lời của mình giữa Clippers và Lakers: “Đó chắc chắn là sân của Lakers, fo sho.”

Chương trình tuyệt vời, nhưng ma quỷ nằm trong chi tiết

Trong khi sự xuất sắc và cám dỗ tạo nên một câu chuyện tuyệt vời, có nhiều yếu tố khác có xu hướng bị bỏ qua. Rất ít đội sẽ tiến tới một trung tâm sẵn sàng cho NBA, người đã thể hiện khả năng cạnh tranh tại NBA.

Đội nào cung cấp nhiều tiền nhất? Đội nào đóng vai trò quan trọng nhất trong 5 người bắt đầu? Đội nào có cơ hội tốt nhất để cạnh tranh trong NBA Playoffs? Và có lẽ quan trọng nhất, đội nào nắm giữ và kiểm soát Quyền về Chim của mình?

Los Angeles Lakers đã được liên kết với mọi đại lý miễn phí của NBA vào lúc này hay lúc khác. Hiện tại, hương vị của tuần là trung tâm dự phòng của Minnesota Timberwolves, Naz Reid. Họ sẽ ký chứ? Họ có thể, nhưng khi cả đội học hỏi được với các cựu cầu thủ Timberwolves khác, họ sẽ tạo ra một bầu không khí hoàn toàn khác ở NBA Playoffs so với trong mùa giải thông thường. Naz Reid sẽ bỏ lỡ NBA Playoffs 2023 vì chấn thương.

Thật không may, ngôi sao LeBron James của Lakers có thời gian thi đấu tại NBA có hạn và nên thúc đẩy những cầu thủ đã được chứng minh là ứng cử viên hiệu quả trong NBA Playoffs. Tôi không chắc rằng trung tâm sao lưu Naz Reid đáp ứng các tiêu chí đó ngay bây giờ. Giữ nguyên. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *