Tin đồn NBA: Timberwolves sẽ chia tay Hoàng tử Taurean?

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2023, Minnesota Timberwolves đảm bảo hoàn toàn mức lương 7,5 triệu đô la cho tiền đạo quyền lực Taurean Prince. Điều này có nghĩa là văn phòng chính của Timberwolves phải đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến việc tiếp tục mối quan hệ của họ với Prince, bởi vì một khi mức lương của anh ấy được đảm bảo đầy đủ, số lượng các lựa chọn cho đội hình của Timberwolves sẽ giảm đi đáng kể.

Tại sao vậy?

Chà, Timberwolves có cơ hội sử dụng Miễn trừ Cấp độ Trung cấp của họ trong năm nay, nhưng để làm được như vậy, đội hình hiện tại của Timberwolves sẽ cần phải có một số thay đổi. Đối với những người mới bắt đầu, để đạt đủ không gian giới hạn sử dụng MLE của họ, Timberwolves sẽ buộc phải từ bỏ Taurean Prince trong vài giờ tới, trước khi mức lương 7,5 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải NBA 2023-24 được đảm bảo đầy đủ. Đội cũng sẽ phải chia tay với Nathan Knight và Jordan McLaughlin.

đau đầu hoàng gia

Cảm ơn Dane Moore, một người đam mê mức lương NBA của Minnesota Timberwolves, chúng tôi có thể vạch ra một con đường để Timberwolves sử dụng MLE của họ. Bằng cách loại bỏ Prince, Knight và McLaughlin, điều đó giải phóng đủ không gian giới hạn để Timberwolves gia hạn Nickeil Alexander-Walker, ký hợp đồng với cả tân binh Leonard Miller và Jaylen Clark với mức lương tối thiểu, ký hợp đồng tối thiểu với một cầu thủ kỳ cựu, sau đó mua sắm xung quanh. với các MLE đó để thêm các đại lý tự do NBA lâu đời hơn:


Nếu bạn cần manh mối về tình huống đã phát triển như thế nào, thì có sự kiện bóng tối này:

Đây là một tiểu bang đang phát triển nhanh chóng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi. Các sự kiện có thể xảy ra liên tiếp hoặc đơn giản xảy ra dưới dạng các sự kiện riêng lẻ bị ngắt kết nối.

CẬP NHẬT ĐỘT PHÁ:

Theo Người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski, Minnesota Timberwolves đã chọn chia tay Hoàng tử Taurean.

Minnesota Timberwolves sẽ tham gia thị trường NBA Free Agent ngay bây giờ

Có một số cái tên được nhắc đến trong các cuộc đàm phán về đại lý tự do của NBA rằng Timberwolves có thể ký hợp đồng với một chút tài trợ bổ sung này. Chúng tôi sẽ theo dõi tình hình và chia sẻ bất kỳ thông tin nào có vẻ đáng lo ngại. Giữ nguyên.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 19:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 21:46 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *