Tin đồn NBA: Timberwolves sẽ cố gắng đề phòng Wizards

Khi thị trường Đại lý miễn phí NBA chuẩn bị mở cửa kinh doanh, Minnesota Timberwolves đột nhiên thấy mình đang tìm kiếm xung quanh để lấp đầy một số vị trí trong danh sách. Với một đội hình cuối cùng sẽ bao gồm 15 hợp đồng tiêu chuẩn và ba hợp đồng Hai chiều, đội hình 11 cầu thủ hiện tại của Timberwolves có nghĩa là đội có một số việc phải làm để điền vào danh sách.

Về lý thuyết, hai vị trí trong đội hình của Minnesota Timberwolves được lấp đầy bởi một cặp tân binh mới được bổ sung trong Dự thảo NBA năm 2023 khi đội soạn thảo tiền đạo Leonard Miller và hậu vệ Jaylen Clark. Tôi nói ‘về mặt lý thuyết’, bởi vì tôi không mong đợi bất kỳ tân binh nào chơi cho Minnesota Timberwolves sớm như vậy trong khi Chủ tịch đội Tim Connelly vẫn đang gặp khó khăn và đối phó.

Một năm trước, Minnesota Timberwolves đã gây chấn động toàn bộ NBA với một thỏa thuận giật gân để mua trung phong Rudy Gobert từ Utah Jazz, một thỏa thuận khiến Timberwolves phải trả giá bằng năm cầu thủ và bốn lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên. Một trong những cầu thủ được đưa vào thương mại là trung tâm tân binh Walker Kessler, cầu thủ duy nhất trong gói thương mại ban đầu vẫn còn trong danh sách của Jazz.

Tin đồn NBA: Wolves muốn có Wizards PG?

Giờ đây, có vẻ như những tin đồn về NBA đã đặt tên cho Minnesota Timberwolves trở lại bàn thương lượng, lần này là trong nỗ lực giành lấy một trong những người bảo vệ điểm dư thừa từ Washington Wizards: Monte Morris hoặc Deion Wright, theo báo cáo của The Athletic.

Mặc dù các cuộc đàm phán được cho là không đạt được nhiều tiến triển, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Wizards rõ ràng đang ở chế độ xây dựng lại và quan tâm đến các lượt chọn nháp trong tương lai hơn là những người chơi hiện tại. Thật không may, nhờ giao dịch năm 2022 của Timberwolves để lấy Gobert, các lựa chọn dự thảo có thể giao dịch đang bị thiếu hụt đối với Timberwolves vào lúc này.

PG là nhu cầu thực sự cuối cùng cho đội hình Timberwolves

Chúng tôi gọi người bảo vệ quan điểm là nhu cầu hàng đầu trong Dự thảo NBA năm 2023 và tuân theo đánh giá đó. Trong bài báo Dự thảo NBA năm 2023 của chúng tôi, chúng tôi đã viết:

bảo vệ điểm: Đội có một khoảng trống ở điểm bảo vệ cho tương lai. Đây là một đội dường như có đủ cầu thủ trẻ ở hầu hết các vị trí quan trọng, nhưng không có hậu vệ ghi điểm nào rõ ràng để đá cặp với hậu vệ ghi bàn Anthony Edwards cho ngày mai.’

Đôi khi bảng dự thảo không đi đúng hướng và kết quả là việc Timberwolves không thể giành được điểm bảo vệ trong tương lai. Bất chấp điều đó, các đội có thể khắc phục điều đó ngay bây giờ, bằng một giao dịch kịp thời hoặc một hợp đồng đại lý miễn phí quan trọng.

Ai sẽ là người mà Minnesota Timberwolves đang cố gắng thiết lập ngay bây giờ. Lý tưởng nhất là ứng cử viên tối ưu còn trẻ, đủ linh hoạt để chơi và bảo vệ cả vị trí số 1 và số 2, sẽ sẵn sàng vào sân từ băng ghế dự bị trong mùa giải này và là người có thể phát triển thành người bảo vệ điểm xuất phát sớm nhất là NBA 2024-24 mùa.

Mặc dù không có kỳ vọng về một giải pháp ngay lập tức, nhưng tin đồn mới nhất về Minnesota Timberwolves này đang được chú ý. Giữ nguyên. . .

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 02:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 02:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *