Tin đồn NBA: Timberwolves sẽ mua sắm trở lại trong NBA Free Agency chứ?

Nếu Minnesota Timberwolves mất trung tâm All-Star Rudy Gobert hoặc trung tâm All-Star và/hoặc tiền đạo Karl-Anthony Towns trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào trong mùa giải NBA 2023-24, thì đội hình của Timberwolves có Kế hoạch B không?

Trong khi sự trở lại của trung tâm dự phòng Naz Reid bổ sung thêm nhiều chiều sâu cho đội hình Timberwolves, liệu anh ấy có phù hợp hơn với vai trò xuất phát kéo dài không? Hay tốt hơn là anh ấy nên ngồi dự bị, châm ngòi cho cuộc tấn công của Timberwolves? Và ngay cả khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị, ai sẽ đảm nhận vai trò của anh ấy về số phút luân lưu?

Chà, có thể có một câu trả lời đơn giản cho điều đó, và nó xuất hiện ngày hôm nay.

Orlando Magic đã phát hành Bol Bol trung tâm cao 7 foot-2, nặng 220 pound.

Bol Bol có thể không bao giờ là NBA All-Star, nhưng anh ấy là một trung vệ trẻ, tài cao ngất ngưởng khi chỉ mới 23 tuổi và anh ấy có những ngày thi đấu tốt nhất phía trước. Anh ấy đã được giải phóng khỏi năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Orlando Magic, nơi được cho là sẽ trả cho anh ấy 2,2 triệu đô la. Bây giờ anh ấy là một cầu thủ tự do.

Mặc dù anh ấy có thể không thành công cho Minnesota Timberwolves trong mùa giải này, nhưng anh ấy có thể là một khoản đầu tư thông minh. Vậy tại sao Minnesota Timberwolves lại cân nhắc ký hợp đồng với anh ấy trong một thỏa thuận thân thiện với đội?

Anh ấy mang đến chiều sâu vững chắc

Xét về các dự đoán biểu đồ độ sâu mới nhất của Minnesota Timberwolves, hai dấu hỏi duy nhất là đội sẽ xử lý quá trình phục hồi liên tục cho tân binh bắn súng Jaylen Clark như thế nào và đội sẽ lấp đầy vị trí thứ 15 và cũng là đội cuối cùng như thế nào. Thêm một trung phong tầm cỡ Bol Bol giúp Timberwolves có khả năng phục hồi chấn thương gần như không thể ngăn cản.

Bol Bol đã chơi 123 trận NBA và đá chính ở 35 trận trong số đó. Nhiều điểm mạnh và điểm yếu của anh ấy phù hợp với trung tâm Rudy Gobert của Timberwolves, mặc dù không phải theo cách ảnh hưởng đến trận đấu. Anh ấy là một cầu thủ phản lưới nhà và có thể cản phá các cú sút một cách dễ dàng. Nhưng anh ấy đã thể hiện một số hứa hẹn với tư cách là một cầu thủ có thể ghi bàn từ bất cứ đâu trên sân bóng rổ, và anh ấy cao 7 foot 2 và nặng 220 pound.

Phải đọc: Người hâm mộ Wolves sẽ hào hứng với đội hình Summer League 2023

Anh ấy sẽ phát triển mạnh khi kết hợp với Rudy Gobert

Cơ hội để ghép một tòa tháp NBA trẻ với bộ bảo vệ vành tốt nhất trong giải đấu là quá tốt để trở thành sự thật, phải không? Anh ấy được chỉ định là tiền đạo sức mạnh, nhưng vai trò của anh ấy trong NBA không có vị trí trùng lặp với vai trò tiền đạo sức mạnh và trung phong. Quan trọng nhất, Anh ấy có rất nhiều điều để học hỏi trong lĩnh vực của mình, những bài học mà Gobert là người duy nhất có đủ khả năng để dạy anh ấy.

Nếu Timberwolves thực sự muốn đóng gói đội hình với những cầu thủ trẻ như Anthony Edwards, thì Bol Bol có thể là một mảnh ghép khác. Timberwolves đã chốt được Naz Reid (PF) và Jaden McDaniels (SF), và Bol Bol có thể là một vũ khí trẻ khác gia nhập đội Timberwolves.

Timberwolves POBO Tim Connelly khá quen thuộc với nó

Anh ấy đã được tham gia NBA Draft 2019 với lượt chọn tổng thể thứ 44, lượt chọn đã được giao dịch cho Denver Nuggets và sau đó là Chủ tịch Tim Connelly. Kể từ đó, Bol Bol đã cho thấy tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Nhưng tính nhất quán không phải là điểm mạnh của anh ấy.

Trong đội hình Timberwolves này, anh ấy sẽ không bị áp lực phải sản xuất và có thể phát triển theo tốc độ của riêng mình. Và các cơ hội sẽ tiếp tục đến, vì Timberwolves sẽ cần quản lý số phút thi đấu của Rudy Gobert trong suốt mùa giải NBA 2023-24.

Một bản hợp đồng có rủi ro thấp, phần thưởng cao nghe có vẻ ngang bằng với Timberwolves ngay bây giờ.

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 02:06 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 02:08 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *