Tin đồn NBA: Wolves sẽ giải trí ký kết và giao dịch cho Nowell

Nếu bạn nghĩ rằng Minnesota Timberwolves sắp hết đạn khi các đội cùng nhau đàm phán mua bán, thì bạn đã không chú ý nhiều đến Chủ tịch điều hành bóng rổ hiểu biết của Timberwolves, Tim Connelly. Mặc dù đội có thể thiếu các lựa chọn dự thảo có thể giao dịch, nhưng đội vẫn tiếp tục tự hào về một số người chơi thú vị. Một trong những cầu thủ trẻ thú vị là cầu thủ tự do NBA Jaylen Nowell.

Nowell là một hậu vệ bắn súng trẻ, người đã đạt được những tiến bộ ổn định cho đến nay trong bốn năm sự nghiệp NBA của mình. Trong mùa giải NBA 2023-23, anh ấy xuất hiện trong 65 trận (đỉnh cao trong sự nghiệp) và đạt trung bình 19,3 MPG, 10,8 PPG, 2,6 RPG, 2,0 APG và 0,6 SPG. Mặc dù đó là những con số khá chắc chắn, nhưng Nowell là một người bảo vệ bắn súng, người đã phải vật lộn để đánh chìm những cú sút từ vòng ngoài vào mùa giải trước. Trên thực tế, độ chính xác khi bắn ba điểm của anh ấy đã giảm từ 39,4% trong năm 2021-22 xuống chỉ còn 28,9% trong năm 2022-23.

Đối với Minnesota Timberwolves, điều đó không ảnh hưởng đến nó và tạo ra khả năng lớn là Timberwolves sẽ mở rộng nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là Timberwolves đốt cháy cây cầu.

Tin đồn NBA mới nhất: Nowell về ký và giao dịch?

Trong vòng Tin đồn NBA mới nhất, Hoops Hype NBA Insider và nhà phân tích Mike Scotto báo cáo rằng Timberwolves ‘mở ra khả năng ký kết và giao dịch’ liên quan đến SG Jaylen Nowell. Sau đó, anh ấy đặt tên cho Utah Jazz và San Antonio Spurs là hai đội được cho là sẽ quan tâm đến Nowell.

Đáng ngạc nhiên là chúng tôi đã nêu tên Jazz và Spurs là những đội có thể bày tỏ sự quan tâm đến Jaylen Nowell, cũng như Oklahoma City Thunder, trong bài viết chính của chúng tôi về Nowell và đại lý miễn phí. Bây giờ có vẻ như đầu cơ đang đạt được lực kéo.

Nowell sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ đội NBA nào có đội hình trẻ và cần những cầu thủ có thể tin cậy để ghi điểm trên bảng điểm. Mặc dù Nowell không được coi là trụ cột trong danh sách tham dự Giải vô địch NBA, nhưng ở tuổi 23, anh ấy vẫn còn nhiều thời gian để phát triển thành một cầu thủ xoay vòng phù hợp.

Và quan trọng nhất, anh ấy đã là một cầu thủ ghi bàn hai con số mà vẫn chưa được chứng kiến ​​mùa giải NBA hay nhất của anh ấy. Nowell có thể là một sự bổ sung tốt cho một đội hình phù hợp của NBA. Và bây giờ có vẻ như Minnesota Timberwolves rất vui khi tạo điều kiện cho sự tồn tại của anh ấy với một khoản phí.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *