Tin đồn NBA: Zach Lowe gợi ý giao dịch lấp lánh KAT

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves đã là một đội bóng cần phải chấn chỉnh lại sự tập trung của đội bóng này. Đây là một đội đang cố gắng chuyển sang một đội lấy tiền đạo làm trung tâm bằng cách ghép trung tâm NBA All-Star Rudy Gobert với trung tâm NBA All-Star/tiền đạo quyền lực Karl-Anthony Towns. Vì vậy, làm thế nào để tất cả diễn ra cho Timberwolves?

Chà, năm người chơi cuối cùng chỉ chơi tổng cộng bảy trò chơi với nhau. Mặc dù đó không phải là một cỡ mẫu đủ lớn để biết bất cứ điều gì về đội hình của Timberwolves để cạnh tranh, nhưng nó sẽ mở ra cơ hội cho những câu hỏi và hoặc mối quan tâm. Rốt cuộc, nếu văn phòng chính của Minnesota Timberwolves tin rằng họ có thể tác động đến các trận đấu bằng cách tăng gấp đôi khả năng phòng thủ của High Wall, thì kết quả cho đến nay thật đáng thất vọng.

trẻ súng lên

Mùa giải NBA 2022-23 không phải là một mùa giải lãng phí vì đây là một mùa giải của sự trưởng thành đáng kinh ngạc và là bài học quý giá cho đội bóng. Rốt cuộc, nhờ thành công vừa phải của năm ngoái, Timberwolves giờ đây biết chắc chắn rằng tương lai của nhượng quyền thương mại nằm trong tay của người bảo vệ bắn súng All-Star trẻ tuổi Anthony Edwards.

Có lẽ quan trọng hơn, Minnesota Timberwolves biết rằng SF Jaden McDaniels thực sự là một ngôi sao NBA trong tương lai. Đội biết rằng trung tâm dự phòng trẻ tuổi Naz Reid có tiềm năng rất lớn. đội thậm chí còn có tiềm năng trong tương lai từ SG Nickeil Alexander-Walker, SG/SF Wendell Moore Jr., PF Josh Minott và Two-Way C Luka Garza.

Mặc dù mùa giải kết thúc với thành tích 42-40, nhưng kinh nghiệm mà rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội Timberwolves có được là một sự cân bằng tốt đẹp. Và kết quả là Timberwolves có thể bắt đầu mùa giải NBA 2023-24 với tư cách là một đội mạnh hơn và cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, đội có một vài thách thức.

Kế tiếp: Linh hoạt để phù hợp với tài chính

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *