Tin đồn: Nhóm bất ngờ có thể nhắm mục tiêu Jaylen Nowell

Một trong những ẩn số còn lại trong mùa giải này đối với Minnesota Timberwolves là cuối cùng đội sẽ quyết định điều gì với Jaylen Nowell. Người gác đền năm thứ tư đã có một mùa giải khó khăn vào năm 2022-23 khiến tương lai của anh ấy bị đe dọa với đội bóng.

Sau khi số vụ nổ súng của Nowell giảm đáng kể vào năm ngoái, điều đó khiến người hâm mộ tự hỏi liệu anh ấy có nên nằm trong kế hoạch dài hạn của Timberwolves hay không. Mặc dù anh ấy chơi nhiều phút nhất trong bất kỳ mùa giải nào trong sự nghiệp của mình và có số điểm trung bình mỗi trận cao nhất là 10,8, nhưng Nowell lại đạt tỷ lệ sút xa 28% từ cự ly ba điểm.

Cú ngã chóng vánh đó dường như gần như chắc chắn sẽ khiến mùa giải tới gặp nguy hiểm đối với anh ấy với tất cả tài năng trong danh sách của Minnesota. Nhưng khi những tuần đầu tiên của cơ quan miễn phí đến rồi đi, chúng tôi không thấy nhiều sự quan tâm đến NBA đối với Jaylen Nowell.

Không có người theo đuổi mới bước lên, có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng Wolves có thể tái ký hợp đồng với Nowell, có lẽ với mức giá thấp hơn dự kiến ​​ban đầu. Giờ đây, dường như đã có bến đỗ mới cho chàng cận vệ trẻ tuổi: Toronto Raptors.

Toronto Raptors đang cân nhắc bổ sung thêm một người gác đền.

Michael Scotto của HoopsHype đã báo cáo vào thứ Bảy rằng Raptors đang “xem xét thêm một người bảo vệ quan điểm khác” trong cơ quan tự do. Với trường hợp đó, rất có thể Jaylen Nowell nằm trong tầm ngắm của họ.

Giả thuyết cho rằng Timberwolves có thể lên kế hoạch tái ký hợp đồng với Nowell với một thỏa thuận rẻ hơn dựa trên một kịch bản mà không đội NBA nào khác cảm thấy đáng để ký hợp đồng mới với Nowell. Nhưng nếu Raptors nghĩ rằng anh ta đáng giá từ 7 triệu đến 10 triệu đô la mỗi năm, thì Minnesota không thể làm gì để ngăn cản họ.

Thành thật mà nói, Toronto có thể sử dụng các dịch vụ của Nowell. Anh ấy sẽ là một bản nâng cấp cho Malachi Flynn, và có thể mang đến những phút giải tỏa cho Gary Trent Jr. khi một đội cần một số sức mạnh ghi bàn. Nếu cuối cùng Raptors quyết định tăng, anh ta không đủ tài năng để trở thành người tăng trần.

Tại thời điểm này, đội hình của Wolves quá sâu để giữ Jaylen Nowell là ưu tiên hàng đầu. Nếu một đội khác muốn trả quá cao cho anh ấy, thì đó không phải là điều đủ ảnh hưởng đến quan điểm của Minnesota.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 19:54 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 19:54 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *