Tin đồn sớm về triển vọng Dự thảo NBA năm 2023 cho Bucks

Sau một mùa giải 2023 đáng thất vọng, Milwaukee Bucks đã chuyển sự chú ý của họ sang giai đoạn trái mùa và cách cải thiện trong mùa giải tới.

Hầu hết sự chú ý hiện đang xoay quanh việc tìm kiếm huấn luyện viên của Bucks sau khi Mike Budenholzer bị sa thải và cơ quan tự do của những cầu thủ như Khris Middleton và Brook Lopez. Với rất nhiều tiêu đề tập trung vào nó ngay bây giờ, có thể hiểu rằng NBA Draft 2023 sắp tới không được chú ý nhiều. Tuy nhiên, Bucks đang trở nên bận rộn và đã bắt đầu xem xét và tìm ra những triển vọng dự thảo thú vị.

Tin đồn sớm về triển vọng Dự thảo NBA năm 2023 cho Milwaukee Bucks

Khách hàng tiềm năng dự thảo đầu tiên mà Bucks được đồn đại là đang kiểm tra là ông lớn Oscar Tshiebwe của Kentucky. Adam Zagoria đã báo cáo rằng kẻ tấn công có một một buổi tập luyện theo lịch trình với Bucks. Trong hai mùa giải vừa qua, tiền đạo cao 6 foot 9 ghi trung bình 16,9 điểm, 14,4 rebound, 1,7 cướp bóng và 1,4 tắc bóng sau 66 trận, trong đó có 64 trận là đá chính. Bucks sẽ là khôn ngoan nếu bổ sung thêm một giải đấu lớn khác trong mùa giải này, và những con số đáng kinh ngạc của Tshiebwe chắc chắn khiến nó trở nên thú vị.

Một triển vọng dự thảo khác mà Bucks đang xem xét là Mike Sharavjamts. Theo Mông Cổ Hoops, Sharavjamts đã nhận được lời mời tập luyện trước khi dự thảo từ Bucks, Mavericks và Jazz. Tiền đạo cao 6 foot 8 đã trải qua mùa giải trước với Dayton Flyers, ghi trung bình 5,6 điểm, 2,9 kiến ​​​​tạo và 1,9 rebound mỗi trận sau 32 lần ra sân. Với rất nhiều câu hỏi dành cho Bucks ở cánh đang bước vào mùa giải, sẽ không ngạc nhiên khi thấy họ xem xét vị trí này.

Triển vọng cuối cùng được đồn đại cho Bucks là Lamont Butler. Theo Bill O’Rear, Butler sắp được đào tạo với Bucks và Jazz. Trong 3 năm ở San Diego State, Butler ghi trung bình 7,1 điểm, 2,4 kiến ​​tạo. 2,2 lần bật lại và 1,4 lần đánh cắp mỗi trận khi được đặt tên vào Đội phòng thủ toàn diện MWC hai lần. Butler sẽ là một hậu vệ phiền phức khác cho Bucks, người có thể học hỏi từ một trong những người giỏi nhất trong Jrue Holiday.

Bucks sẽ không chọn ở vòng đầu tiên của NBA Draft 2023, vì vậy họ sẽ phải đấu thầu ở vòng thứ hai.

Kế tiếp: 3 lý do tại sao Bucks nên khơi dậy sự quan tâm của họ đối với Dillon Brooks

Nhiều triển vọng dự thảo chắc chắn sẽ xuất hiện, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *