Tin đồn: The Knicks cân nhắc đưa Toppin vào thương vụ George

Không có gì bí mật khi New York Knicks đang đàm phán với Clippers để giành được ngôi sao tám lần Paul George. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán được cho là đã bị đình trệ gần đây do mức giá yêu cầu của Los Angeles và việc George muốn ký gia hạn.

George còn hai mùa giải trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, nhưng anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 48,8 triệu đô la trong giai đoạn 2024-25 mà anh ấy có thể từ chối để trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Anh ấy đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá tới 220 triệu USD, con số rất lớn đối với một cầu thủ đã phải vật lộn với hàng loạt chấn thương trong vài năm qua. Kể từ khi được chuyển sang Clippers vào năm 2019, George đã không chơi quá 56 trận trong mùa giải thông thường.

New York đang xem xét nghiêm túc việc đổi lấy George nhưng với mức giá phù hợp. Theo Michael Scotto của HoopsHype, Knicks đang “xem xét một gói có Obi Toppin, Quentin Grimes, Evan Fournier và ba lượt chọn đầu tiên” tại thời điểm NBA nháp. Có tin đồn rằng Toppin có thể được giao dịch trước hoặc trong khi dự thảo, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.

Bây giờ, khả năng xảy ra giao dịch cụ thể đó đã biến mất khi New York đồng ý giao dịch Toppin cho Indiana vào cuối tuần trước.

Knicks cân nhắc đổi Obi Toppin, Quentin Grimes, Evan Fournier sang Clippers lấy Paul George

Người ta cho rằng nếu Knicks đổi lấy Paul George, RJ Barrett sẽ được đưa vào gói. Scotto đã viết rằng tên của Barrett “được đưa ra một thời gian ngắn” trong các cuộc đàm phán thương mại sau khi New York giao dịch Toppin, nhưng giao dịch Barrett, Grimes và ba lượt chọn đầu tiên cùng với việc trả cho George là “quá cao” đối với Knicks.

Từ bỏ thỏa thuận (ít nhất là bây giờ) là một quyết định thông minh của Leon Rose và Co. Giữa sự sẵn có của George và mong muốn ký gia hạn của anh ấy, New York sẽ phải tiến hành thận trọng. Nếu Knicks hoàn thành thỏa thuận trên bao gồm cả Barrett, New York sẽ tặng hai cầu thủ trẻ và ba lượt chọn đầu tiên cho một ngôi sao có thể ngồi ngoài một thời gian dài.

Có lẽ Knicks và Clippers sẽ khởi động các cuộc đàm phán thương mại với Paul George trong mùa giải này, nhưng chỉ khi Los Angeles sẵn sàng hạ giá yêu cầu của anh ấy.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 21:45 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 21:45 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *