Tin đồn thương mại mới nhất của Suns có thể là sai lầm của Knicks

New York Knicks không chỉ có được điểm bảo vệ của họ vào mùa hè năm ngoái, mà hợp đồng bốn năm trị giá 104 triệu đô la của anh ấy ngày càng giống như bị thanh toán thiếu. Jalen Brunson đã có một mùa giải thường xuyên xuất sắc và cũng thể hiện phong độ cao của anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải. Những người hâm mộ Knicks nên biết ơn Brunson, nhưng họ còn nên biết ơn hơn nữa vì New York không phải lo lắng về việc có liên quan đến một người bảo vệ Hội nghị phương Tây già nua trong những tin đồn thương mại.

Sau khi đổi lấy Kevin Durant vào nửa đêm trước thời hạn giao dịch, Suns đã bị Nuggets loại khỏi trận bán kết trong sáu ván đấu. Chris Paul đã bỏ lỡ Ván 3-6 vì chấn thương háng và kết thúc mùa giải sau mùa giải với trung bình 12,4 điểm, 7,4 kiến ​​​​tạo và 5,0 lần bật lại trong bảy trận trong khi sút xa 41,8% và 32,1% từ ba.

Người đàn ông 38 tuổi này có mức lương được đảm bảo một phần là 30,8 triệu USD cho giai đoạn 2023-24 (sẽ được đảm bảo đầy đủ vào ngày 23 tháng 6) và mức lương không được đảm bảo là 30 triệu USD cho giai đoạn 2024-25. Có tin đồn rằng Phoenix sẽ tìm cách chuyển sang từ người bảo vệ quan điểm kỳ cựu trong mùa giải, và Tim MacMahon của ESPN đã nhắc lại điều đó vào thứ Sáu, nói rằng “rất có khả năng” CP3 sẽ ở trong một đội mới vào mùa giải tới.

Lakers đã trở thành đội bóng chính của Paul, nhưng đó có thể không phải là bước đi thông minh nhất cho Los Angeles. Điều tốt là nó không phải là vấn đề của New York.

Người hâm mộ Knicks không phải lo lắng về việc New York xuất hiện trong tin đồn thương mại Chris Paul-Suns

Chris Paul được đại diện bởi CAA, điều này đã đủ để New York xuất hiện trong các tin đồn thương mại nếu không có Jalen Brunson. Hãy nhìn vào Karl-Anthony Towns, một khách hàng của CAA, người đã được liên kết với Knicks nếu Timberwolves quyết định mua đứt anh ta.

Paul ghi trung bình 13,9 điểm và 8,9 rebounds sau 59 trận cho Phoenix trong mùa giải thường xuyên. Anh ấy vẫn đang tìm kiếm chiếc nhẫn đầu tiên của mình và cú đánh tốt nhất của anh ấy để giành được chiếc nhẫn đó phải là trong năm nay, nhưng Suns đã bị loại khỏi sân của chính họ trong năm thứ hai liên tiếp.

Anh ấy không còn là cầu thủ như trước nữa và chắc chắn sắp kết thúc sự nghiệp bắt đầu từ năm 2005 tại New Orleans. Nếu không có Mark Cuban và Mavericks, người hâm mộ Knicks sẽ phải đối mặt với những tin đồn thương mại Chris Paul-New York ngay bây giờ. Cảm ơn một lần nữa cho Jalen Brunson, Dallas.

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *