Tin đồn thương mại Nurkic dẫn đến ý tưởng Knicks-Mitch khủng khiếp

Những tin đồn về thương vụ Jusuf Nurkić đã rộ lên, đến mức New York Knicks được xác định là đối tượng có thể theo đuổi cầu thủ 28 tuổi này. Với việc Trail Blazers đang trong giai đoạn không chắc chắn về tương lai của Damian Lillard, Portland cần làm mọi thứ có thể để xây dựng một đội chiến thắng xung quanh người bảo vệ ngôi sao của mình.

Nurkić là trung tâm xuất phát của Blazers kể từ khi Nuggets trao đổi anh ấy trước thời hạn năm 2017. Kể từ đó, Nurkić đã ghi trung bình 14,8 điểm, 9,9 rebounds và 2,9 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 52,4%. Tỷ lệ trung bình gần gấp đôi đủ để khiến bất kỳ đội nào cần một ông lớn lo lắng, nhưng sự sẵn có và hợp đồng của Nurkić là dấu hiệu đỏ.

Anh ấy đã không chơi hơn 70 trận mùa giải thường xuyên trong một mùa giải kể từ 2018-19 khi anh ấy chơi 72. Kể từ đó, Nurkić chỉ chơi 8 trận (2019-20), 37 trận (2020-21), 56 trận (2021) -22) và 52 trận (2022-23). Anh ấy vẫn còn ba năm trong hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 70 triệu đô la mà anh ấy đã ký với Portland vào mùa hè năm ngoái.

Đặc biệt là khi Knicks có Mitchell Robinson, tại sao họ lại quan tâm đến việc chuyển đến Nurkić?

Tin đồn giao dịch Jusuf Nurkić dẫn đến ý tưởng giao dịch Knicks-Mitchell Robinson khủng khiếp

Michael Pina của The Ringer cân nhắc xem liệu Knicks có đổi Mitchell Robinson để lấy Jusuf Nurkić và một số lựa chọn ở vòng hai hay không. Nhấc máy và chốt deal ngay Leon Rose! KHÔNG.

Robinson trẻ hơn, hậu vệ giỏi hơn, có hợp đồng tốt hơn và chơi nhiều trận thường xuyên hơn trong hai mùa giải qua so với Nurkić. Văn phòng chính của New York đã có chiến lược với các động thái được thực hiện kể từ khi Rose được bổ nhiệm làm chủ tịch vào năm 2020 và sẽ không có lợi gì cho việc Knicks thực hiện giao dịch. Hay văn phòng phía trước nên được thúc đẩy để thực hiện các giao dịch sẽ gây tổn hại cho nhóm của họ? Bởi đó là điều sẽ xảy ra nếu New York hoàn tất thương vụ Robinson-Nurkić.

Robinson có những sai sót của mình, nhưng Knicks sẽ phải rất cố gắng để đổi anh ta lấy Nurkić và một lượt chọn ở vòng hai.

Trừ khi đó là một thương vụ liên quan đến việc đưa một ngôi sao đến New York, còn không thì hãy để Mitchell Robinson đứng ngoài guồng máy thương mại.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 14:12 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *