Tin đồn: Timberwolves có thể có được 5 lượt chọn nháp hàng đầu

Kể từ khi mùa giải của họ kết thúc, đã có nhiều suy đoán về hướng đi của Minnesota Timberwolves trong mùa hè này. Một mặt, họ dường như quyết tâm chạy nó trở lại với cốt lõi hiện tại của mình và xem cuối cùng họ có thể đạt được những gì với Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert.

Nhưng thay vào đó, cơ hội để họ vung hàng rào dường như đang tăng lên. Với những tin đồn về việc Karl-Anthony Towns có khả năng tham gia vào khối thương mại ngày càng mạnh mẽ hơn, có vẻ như Tổng Giám đốc đầy tham vọng Tim Connelly cuối cùng cũng có thể có một đề nghị quá tốt để từ chối.

Vào thứ Tư, Marc Stein đã cung cấp một số thông tin chi tiết về suy nghĩ của một số đội được chọn ở gần đầu NBA Draft. Trong khi San Antonio Spurs rõ ràng bị khóa trong việc chọn Victor Wembanyama với lượt chọn tổng thể hàng đầu, Stein báo cáo rằng mọi đội chọn từ hai đến năm đều sẵn sàng giao dịch các lượt chọn của họ (yêu cầu đăng ký).

Các đội chọn ở đầu NBA Draft sẵn sàng giao dịch giảm giá.

Tin tức này có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ, xét về mức độ tài năng sẽ góp mặt trong năm lượt chọn đầu tiên của đợt tuyển chọn. Scoot Henderson, Brandon Miller và những người khác đều có tiềm năng trở thành những cầu thủ có ảnh hưởng trong giải đấu này ngay từ ngày đầu tiên.

Nhưng điều hợp lý là các đội này sẵn sàng chuyển xuống trong bản dự thảo với những cầu thủ tầm cỡ mà họ có khả năng đánh đổi lựa chọn của mình. Một số đội đã xem xét Karl-Anthony Towns và ý tưởng về việc anh ấy được đưa vào một gói cho một lượt chọn nháp cao đã được đưa ra trong nhiều tuần.

Chắc chắn vẫn còn tranh cãi liệu Timberwolves có sẵn sàng chuyển từ Towns hay không, vì tổ chức đã không làm rõ quan điểm của họ bằng cách này hay cách khác. Nhưng nếu họ coi đó là một canh bạc đáng giá để giao dịch với một ông lớn với nhiều kỹ năng khác nhau, thì có vẻ như lợi nhuận có thể rất đáng kể.

Việc giao dịch ở Thị trấn cuối cùng có thành công hay không có thể phụ thuộc vào cách Minnesota đánh giá một số cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ được đưa vào phạm vi từ hai đến năm trong bản nháp. Nếu họ không tin rằng một người chơi như Amen Thompson hoặc Cam Whitmore sẽ mang lại cho họ tác động ngay lập tức mà họ muốn, họ có thể sẽ bỏ qua bất kỳ giao dịch được đề xuất nào.

Nhưng nếu họ thực sự đánh giá cao về một khách hàng tiềm năng hàng đầu nhất định hoặc nếu họ nhận được đề nghị thương mại bao gồm một số cầu thủ hoặc lựa chọn, đừng ngạc nhiên khi thấy Timberwolves bóp cò. Thật hiếm khi thấy nhiều đội sẵn sàng từ bỏ một lựa chọn hàng đầu và đây có thể là thời điểm hoàn hảo để văn phòng chính của Minnesota thực hiện một bước đi táo bạo và thu được lợi nhuận lớn.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *