Tin đồn: Timberwolves ra giá cao cho Towns

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa trước khi trại huấn luyện bắt đầu, hầu hết các đội NBA về cơ bản đã đưa ra những bản phác thảo sơ bộ về đội hình của họ sẽ như thế nào trong mùa giải này. Đối với Minnesota Timberwolves, câu hỏi lớn duy nhất còn lại là liệu Karl-Anthony Towns có được giao dịch hay không.

Trong vài tuần nay, người ta cho rằng Towns sẽ ở lại với đội trong ít nhất là mùa giải 2023-24. Timberwolves không tỏ ra hào hứng với việc để anh ấy ra đi, vì họ dường như quyết tâm trả lại phần lớn đội hình từ năm đầu tiên thử nghiệm của Rudy Gobert.

Một quyết định thông minh, xem xét tầm quan trọng của tính nhất quán khi xây dựng các nhà vô địch tại NBA. Ngoài mong muốn giữ Towns, gần đây có thông tin cho rằng Minnesota cũng đã ra giá rất cao cho những đội bóng khác hỏi mua anh.

Timberwolves muốn có một sự trở lại lớn cho Karl-Anthony Towns.

Fred Katz của The Athletic viết về những tin đồn giao dịch ngoài mùa giải liên quan đến New York Knicks (yêu cầu đăng ký). Trong bài báo của mình, Katz tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với một nguồn tin của giải đấu, người này đã thông báo cho anh ấy rằng Timberwolves “đã đặt giá cao cho Towns.”

Báo cáo này sẽ không gây ngạc nhiên cho những ai đang theo dõi các giao dịch thương mại gần đây của NBA. Sau mùa hè năm 2022, các gói thương mại dành cho các ngôi sao cao cấp ngày càng trở nên béo bở. Những người như Rudy Gobert và Dejounte Murray đều nhận được lợi nhuận lớn từ các đội mới của họ trong mùa giải trước, bao gồm nhiều lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên.

Dự kiến, Minnesota sẽ đặt mức giá cao tương tự cho bất kỳ đội nào cố gắng đổi lấy Karl-Anthony Towns. Nếu xảy ra trường hợp Timberwolves loại KAT, họ sẽ đảm bảo rằng họ sẽ nhận được đủ tiền đền bù.

Katz cũng xác nhận Bầy sói hiện không có ý định mua bán Man City. “Không giống như Minnesota Timberwolves đang cố gắng xé nát đội của họ,” Katz nói. Điều này cho thấy rõ ràng hơn rằng Tổng Giám đốc Tim Connelly đang đặt cược vào tài năng của nhóm hiện tại của mình.

Nhìn chung, báo cáo này sẽ là một sự đảm bảo lớn cho người hâm mộ Timberwolves. Mọi nguồn đáng tin cậy đưa tin về tình hình của Karl-Anthony Towns đều khẳng định rằng đội bóng không muốn trao đổi anh ấy. Nhưng ngay cả khi điều đó thay đổi, họ sẽ không nhúc nhích với mức giá yêu cầu cao của mình. Theo tất cả các tài khoản, Minnesota sẽ bước vào mùa giải tới với đội hình hiện tại của họ còn nguyên vẹn.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *