Tin đồn về NBA Free Agency: Bucks nhắm đến cánh bắn tỉa

Trong hai ngày đầu tiên của NBA Free Agency năm 2023, Milwaukee Bucks đã không ký hợp đồng với một đại lý tự do bên ngoài nào.

Chà, theo một báo cáo mới từ Michael Scotto của HoopsHype, họ đang cố gắng thay đổi điều đó, vì họ quan tâm đến người bảo vệ thiện xạ Malik Beasley. Bucks nằm trong số sáu đội thể hiện sự quan tâm đến cánh cho đến thời điểm này, vì vậy họ chắc chắn không phải là những người hâm mộ duy nhất của người bảo vệ bắn súng.

Tin đồn về NBA Free Agency: Milwaukee Bucks nhắm đến cánh bắn tỉa

Milwaukee quan tâm đến Beasley là chính đáng; đây là một đội luôn có thể sử dụng nhiều cách bắn theo chu vi hơn, và anh ấy sẽ cung cấp cho họ điều đó. Bất kỳ cầu thủ nào cũng phải vào sân từ băng ghế dự bị nhiều nhất ở mùa giải trước, với tổng cộng 159 lần. Anh ấy là một vận động viên bắn súng bên ngoài 37,8% trong sự nghiệp với 5,8 lần thử mỗi trận, đã kiếm sống nhờ cú đánh đó. Không tính hai mùa giải đầu tiên không được thi đấu nhiều, Beasley ghi trung bình 12,7 điểm mỗi trận trong sự nghiệp của mình.

Beasley sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho băng ghế dự bị này. Không có gì bí mật khi đơn vị thứ hai của Bucks đã phải vật lộn để ghi điểm trong những năm gần đây và Beasley là một cầu thủ có khả năng giúp ích một số về mặt đó. Anh ấy sẽ là cầu thủ chủ chốt của đội, giống như Giannis Antetokounmpo, Jrue Holiday và Khris Middleton, mang đến cho họ một xạ thủ 3 điểm chết người ở vòng ngoài để hoạt động như một mối đe dọa phục hồi.

Ở tuổi 26, anh ấy vẫn còn khá trẻ, vì vậy anh ấy sẽ mang lại một số sức trẻ cho đội hình này, điều mà đội dường như đang ưu tiên dưới thời huấn luyện viên trưởng mới của họ ở Adrian Griffin.

Nói tóm lại, Bucks sẽ có một cuộc chạy đua mạnh mẽ tại Beasley. Với số tiền chi tiêu hạn hẹp, họ không thể đưa ra lời đề nghị có lợi nhất để lôi kéo cô ấy rời xa những người theo đuổi quan tâm khác. Tuy nhiên, họ có thể đề nghị anh ấy đóng vai trò là ứng cử viên vô địch. Nếu Bucks thua Beasley, xem cánh bên kia tại Terence Davis, mà Mark Jones của ESPN cho biết đội cũng đang để mắt đến. Giữa Beasley và Davis, Bucks rõ ràng đang tìm kiếm độ sâu của cánh nhiều hơn và đó là âm nhạc đến tai những người hâm mộ Milwaukee Bucks.

Kế tiếp: So sánh 1 giấc mơ, 1 thực tế và 1 tầng cho Chris Livingston của Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks và những tin đồn mới trong NBA Free Agency.

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 12:10 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 12:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *