Tin nhắn Embiid gửi Harden cực hài hước với fan Knicks

Tương lai của một trong những đối thủ cùng phân khúc của New York Knicks vẫn còn đang chờ đợi. James Harden đã thực hiện quyền chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24, nhưng điều đó đã được thực hiện để anh ấy và Sixers có thể hợp tác với nhau trong một giao dịch. Điều đó đã xảy ra gần hai tuần trước và phía thương mại Harden đã im lặng.

Yêu cầu giao dịch của Harden đã bị bỏ qua bởi yêu cầu được giao dịch từ Trail Blazers của Damian Lillard. Xổ số Dame có thể tiếp tục trong suốt mùa giải, Harden cũng vậy. Lillard đã nói rõ mong muốn gia nhập Heat, trong khi Harden có thể trở lại Sixers trong một mùa giải khác.

Harden đã tham dự Bữa tiệc Trắng khét tiếng của Michael Rubin và được nhìn thấy đi chơi với Joel Embiid, Tobias Harris và chủ sở hữu Sixers Josh Harris, khiến nhiều người tin rằng anh ta có thể sống ở Philadelphia. Đó là kết quả Embiid đang hy vọng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rachel Nichols của Showtime, Embiid nói rằng anh ấy hy vọng “suy nghĩ của Harden có thể được thay đổi.”

Thương vụ James Harden có ý nghĩa gì đối với Joel Embiid và New York Knicks?

Đối với những người mới bắt đầu, James Harden ở lại Philadelphia sẽ không giúp Sixers có con đường dễ dàng đến với Chung kết NBA. Cầu thủ 33 tuổi này đã tỏa sáng trong Ván 1 và 4 trước Celtics ở Bán kết Hội nghị Miền Đông nhưng lại quên xuất hiện trong các ván đấu khác, bao gồm cả Ván 7 quan trọng.

Anh ấy vẫn đang tìm kiếm chức vô địch đầu tiên của mình, đó là lý do tại sao anh ấy được cho là đã giảm lương ở mùa giải trước để Sixers có thể linh hoạt hơn trong việc di chuyển trong thị trường đại lý tự do. Philadelphia đang xây dựng những gì được mong đợi để trở thành một đội vô địch, nhưng thay vào đó, Sixers một lần nữa không thể tiến tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Giống như New York, Philadelphia không có quyền chọn trong NBA Draft 2023 và không có chỗ để thực hiện các động thái ở cấp độ vô địch trong mùa giải này. Sixers đang cố gắng hết sức để xây dựng một đội hình xứng đáng cho MVP NBA 2022-23, và việc thúc đẩy Harden ở lại Philadelphia dường như sẽ khiến Embiid hài ​​lòng.

Nếu Harden được giao dịch, có lẽ một mùa giải 2023-24 khó khăn đối với Sixers có nghĩa là Embiid có thể tự yêu cầu giao dịch trong mùa giải tới. Đó là một tình huống mà Knicks sẽ thích, ngay cả khi nó công bằng hơn là đảm bảo.

Dù Joel Embiid và Philadelphia có thuyết phục được James Harden ở lại hay không, đừng mong đợi Sixers sẽ tiến sâu vào vòng loại trực tiếp.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Published on 07/11/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *