Tin tức: Á quân IQ Sixth Man Randle đang vui vẻ

Sau một mùa giải ấn tượng giúp anh trở thành người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm lần thứ sáu của NBA, Immanuel Quickley của New York Knicks đã về nhì sau Malcolm Brogdon của Boston. Cầu thủ 30 tuổi này đã giành được danh hiệu này trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Celtic.

Quickley đã biên soạn một bản lý lịch, nhưng đã xảy ra xung đột về 21 trận đấu mà anh ấy bắt đầu trong khi Brogdon thì không. Tuy nhiên, trước đây đã có vài lần người chiến thắng Người đàn ông thứ sáu bắt đầu trong cùng một số trò chơi (hoặc nhiều hơn) so với chỉ số IQ là 21, chẳng hạn như Lou Williams trong năm 2017-18.

Này, ngay cả khi Quickley nhận được ít hơn 34 phiếu bầu ở vị trí đầu tiên so với 60 của Brogdon, MSG vẫn có thể có được màn trình diễn từ người bảo vệ trong Ván 3 của vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã gây thất vọng trong hai trận đầu tiên, nhưng điều đó có thể thay đổi sau đêm nay.

Julius Randle đang ở giữa trận playoff thứ hai của anh ấy với Knicks trong ba mùa giải. Sau khi vật lộn với bong gân mắt cá chân trái vào cuối mùa giải thông thường và bị ngã nặng vào cuối Ván 2, anh ấy vẫn nói rằng anh ấy đang có “niềm vui nhất” trong sự nghiệp của mình.

Thêm tin tức về Knicks

  • Ván 3 của loạt trận đầu tiên của Knicks-Cavaliers sẽ được kết thúc vào Thứ Sáu lúc 8:30 tối ET. Trò chơi sẽ được phát sóng trên MSG Network cũng như ABC.
  • Cedi Osman (mắt cá chân bị bong gân) được liệt kê là có thể xảy ra trong Ván 3 của Knicks-Cavaliers.
  • Khi Julius Randle được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào sau khi bị ngã nặng trong Ván 2, anh ấy nói rằng các con của anh ấy đã làm như vậy. đánh anh ta tệ hơn.

tin tức NBA

  • James Harden của Philadelphia và Nic Claxton của Brooklyn đều bị loại khỏi chiến thắng 102-97 trong Ván 3 của Sixers. Nếu Philadelphia thắng vào thứ Bảy, họ sẽ tiến vào vòng hai để đối đầu với đội thắng trong loạt trận Boston-Atlanta.
  • Kawhi Leonard (bong gân đầu gối phải) đã bỏ lỡ Ván 3 của Clippers-Suns vào tối thứ Năm. Los Angeles không có Leonard và Paul George.
  • Milwaukee đã đạt kỷ lục playoff với 25 lần thực hiện ba điểm trong một trận đấu loại trực tiếp NBA với chiến thắng 138-122 trước Miami vào thứ Tư. Bucks không có Giannis Antetokounmpo, người phải ngồi ngoài vì chấn thương lưng.
  • Sau chiến thắng 103-93 trong Game 2 của Grizzlies trước Lakers, Dillon Brooks nói về LeBron James: “Tôi không quan tâm, anh ấy già rồi.” Cả hai sẽ ở đó trong phần lớn thời gian của buổi tối và điều đó chắc chắn sẽ tiếp tục trong Ván 3 ở LA vào Thứ Bảy.

3 điều Knicks rất cần để lại sau trận thua kinh hoàng trong trận play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *