Tin tức: Austin Rivers về Tom Thibodeau, đức tin của Giannis

Austin Rivers là một trong những cầu thủ đã dành thời gian cho New York Knicks, nhưng họ không ở lại lâu nên cứ như thể họ chưa từng ở đó. Người bảo vệ đến NYC thông qua ký kết và giao dịch vào năm 2020 và chỉ chơi 21 trận trước khi được giao dịch với Thunder, nơi anh ta được miễn trừ.

Trên Instagram Live vào tháng 8 năm 2022, Rivers tiết lộ điều hối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của anh liên quan đến nhiệm kỳ của anh với Knicks.

Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy mình đã chơi tốt và lặp lại cảm xúc tương tự trong tập ‘The Bill Simmons Podcast’ phát sóng vào thứ Năm, ngày 20 tháng 9. Khi được hỏi giao dịch nào “làm anh ấy tổn thương nhất”, Rivers nhanh chóng nói với Knicks.

“Tôi đã có một số thành công thực sự tốt ở đó ngay từ đầu. Có cảm giác như suốt thời gian tôi ở đó, họ như chờ tôi chơi không tốt hoặc có chuyện gì xảy ra để họ mang Derrick về. [Rose]. Đo la nhưng gi tôi cảm thây. Tôi hiểu đó là Thibs. Thibs luôn là người của Derrick Rose và tôi hiểu rằng anh ấy đã giành được MVP dưới thời anh ấy. Tôi đã được đưa đến đó và theo sự hiểu biết của tôi, anh ấy đã muốn Derrick ngay từ đầu và Leon Rose đã đi theo con đường của tôi. Khi tôi đến đó, tôi không có cảm giác như mình thực sự bị truy nã, tôi không biết nữa. Có cảm giác như những lá bài đang được xếp chồng lên tôi trên lá bài vậy.”

Rivers nói thêm rằng anh ấy vẫn còn “mặn” về việc không thể thi đấu trước những người hâm mộ Knicks, vì khoảng thời gian ngắn ngủi của anh ấy ở thành phố này diễn ra vài tháng sau khi đại dịch COVID-19 bắt đầu. Ít nhất anh ấy sẽ được nhớ đến với 23 điểm anh ấy ghi được trước Jazz trong chiến thắng 112-100 của Knicks, nơi anh ấy sút 5/7 từ ba quả.

Rivers đã gặp một số chấn thương trong thời gian ở New York, nhưng Derrick Rose là lựa chọn tốt hơn cho Knicks. Cựu MVP ghi trung bình 14,9 điểm để khép lại mùa giải thông thường và 19,4 điểm mỗi trận trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của New York với Atlanta.

Trong một tin tức khác của Knicks, tương lai của Giannis Antetokounmpo đang là chủ đề nóng trên khắp NBA. Nếu anh ấy yêu cầu giao dịch trước khi gia nhập công ty tự do vào năm 2025, New York có thể là một trong những đội hàng đầu tham gia đàm phán với Milwaukee. Ian Begley của SNY suy đoán về cách Knicks có thể lên kế hoạch tiếp cận tình huống của Antetokounmpo:

Nếu phải đoán, tôi sẽ cho rằng chủ tịch nhóm Leon Rose & Co. sẽ nghĩ tới Giannis. Nhưng tôi không nghĩ Knicks sẽ áp dụng cách tiếp cận “Giannis hoặc phá sản” trong 18 tháng tới. Đúng hay sai, Rose’s Knicks trong quá khứ đã cho thấy rằng họ không có ý định mua bất kỳ cầu thủ nào (xem cuộc thảo luận về thương mại Donovan Mitchell).

Thêm tin tức về Knicks

  • Tờ New York Times đã đăng một hồ sơ về chủ sở hữu Knicks, James Dolan vào ngày 20 tháng 9, trong đó ông thảo luận về dự án Sphere mới của mình và việc sở hữu hai đội chuyên nghiệp sẽ như thế nào.
  • Chỉ còn hơn một tháng nữa là mùa giải 2023-24 sẽ bắt đầu. Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách xem Knicks.

tin tức NBA

  • Vào thứ Tư, Shams Charania của Athletic đã báo cáo rằng Buddy Hield và Indiana đang thực hiện một giao dịch (yêu cầu đăng ký) sau khi hai bên không đồng ý về việc gia hạn.
  • Gary Washburn của Boston Globe cho biết trên podcast ‘Celtics Beat’ rằng Người đàn ông thứ sáu năm 2023 Malcolm Brogdon “tức giận với nhóm” vì đã đưa anh ta vào các cuộc đàm phán thương mại trong mùa giải này.
  • CBS Sports đã phát hành ấn bản mới nhất về 20 cầu thủ NBA dưới 25 tuổi hàng đầu, do Luka Doncic đứng đầu. RJ Barrett, Immanuel Quickley và Quentin Grimes không có tên trong danh sách.
  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *