Tin tức: Biến chứng thương mại LaVine-Knicks, tương lai của Fournier

Người hâm mộ New York Knicks kiên nhẫn chờ xem Leon Rose và Co. sẽ biến thành một bản nháp. NBA Draft 2023 dành cho Knicks diễn ra khá suôn sẻ, nhưng nó trở nên căng thẳng hơn một chút do các báo cáo về Zach LaVine.

Ngay sau khi vòng thứ hai bắt đầu, Stefan Bondy của New York Daily News đã đưa tin (yêu cầu đăng ký), “Các nguồn tin cho biết trại của LaVine không quan tâm đến việc giao dịch với Knicks, người nổi tiếng khắp giải đấu vì ưu ái các khách hàng của CAA. ” Marc Berman, người đã đưa tin về Knicks cho tờ New York Post, đã phản hồi lại báo cáo bằng dòng tweet của chính mình:

Ian Begley của SNY đã báo cáo vào đầu tuần này rằng có những “rào cản” liên quan đến một thỏa thuận Knicks-LaVine có thể xảy ra sẽ làm phức tạp giao dịch trong tương lai. Dựa trên những gì Berman đã tweet, tất cả có thể bắt nguồn từ việc LaVine được đại diện bởi Klutch.

Bondy cũng đã báo cáo trước đó vào thứ Năm rằng đại diện của Evan Fournier đang làm việc với New York về thương vụ mua người bảo vệ 30 tuổi. Sau trận thua ở vòng play-off thứ hai của Knicks trước Heat, Fournier nói rằng “không chắc” New York sẽ giữ anh ấy tiếp tục tham gia mùa giải 2023-24.

Thêm tin tức về Knicks

  • Mavericks đã giao dịch vị trí số 1. 10 và Davis Bertans to the Thunder cho vị trí No. 12. Dallas chọn Derek Lively thay vì Duke. Mavericks đã gửi cho Knicks một lựa chọn trong top 10 được bảo vệ như một phần của giao dịch Kristaps Porzingis nhưng cố tình giả vờ giữ lựa chọn.
  • Theo Ian Begley của SNY, New York và Los Angeles đang thảo luận về giao dịch Paul George. Tuy nhiên, sức khỏe của anh ấy và việc gia hạn hợp đồng sắp xảy ra đã ngăn cản Knicks và các đội khác nghiêm túc theo đuổi thương vụ.
  • Người ta cho rằng nếu New York định giao dịch trong hối phiếu, thì đó sẽ là giao dịch với Obi Toppin. Tiền đạo 25 tuổi vẫn có tên trong danh sách của Knicks, nhưng giao dịch với anh ấy trong mùa giải này dường như là ưu tiên hàng đầu của văn phòng.

tin tức NBA

  • Không ngạc nhiên khi Victor Wembanyama được chọn ở vị trí số 1. 1 chung cuộc trong NBA Draft 2023 của Spurs. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chơi cho San Antonio trong Summer League.
  • Rockets đã cân nhắc chọn Cam Whitmore của Villanova với vị trí số 1. 4 nhưng lại chọn Amen Thompson. Đáng ngạc nhiên là Whitmore vẫn có mặt trên bảng xếp hạng ở vị trí số 1. 20 cho Houston khi đánh cắp bản nháp.
  • Sau khi giao dịch ba đội liên quan đến Wizards, Celtics và Clippers thất bại vào thứ Tư, Kristaps Porzingis đã chính thức được xử lý tại Washington ngay trước nửa đêm. Thỏa thuận có sự tham gia của Wizards, Celtics và Grizzlies. Marcus Smart đã được trao đổi với Memphis sau khi trải qua chín năm đầu tiên của anh ấy trong giải đấu ở Boston.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 04:11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *