Tin tức: Các mục tiêu thương mại tiềm năng rời khỏi Klutch, Clippers như RJ

Tuần trước, Stefan Bondy của New York Daily News đã đưa tin rằng trại của Zach LaVine đã phản đối việc giao dịch với New York Knicks vì sự thiên vị của CAA. LaVine được đại diện bởi Rich Paul của Klutch Sport.

Paul và Leon Rose, từng là đặc vụ hàng đầu của CAA trước khi được thuê làm chủ tịch New York, được cho là đã bất hòa trong nhiều năm nay.

Nếu đúng là Paul phản đối việc bán LaVine cho Knicks, thì đó không phải là điều mà người hâm mộ nên mất ăn mất ngủ. Trên thực tế, đó là điều mà nhiều người hâm mộ giờ đây có thể ngủ yên vì họ không phải lo lắng về việc bị ám ảnh bởi cơn ác mộng thương mại LaVine.

Ngoài LaVine, có những khách hàng khác của Klutch mà New York có thể theo đuổi trong một giao dịch. Chà, bây giờ anh ấy sẽ là khách hàng cũ của Klutch. Theo Marc Stein, người trong cuộc của NBA (yêu cầu đăng ký), “Có thông tin cho rằng Anunoby sẽ rời Klutch Sports và sẽ sớm chọn người đại diện mới.” Stein nói thêm rằng Toronto tỏ ra không quan tâm đến việc tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại của Anunoby, nhưng người đàn ông 25 tuổi này được cho là đã rời Klutch có thể là một cánh cửa rộng mở để New York tiếp cận về một giao dịch khả thi.

Thêm tin tức về Knicks

  • Giữa những tin đồn thương mại Paul George-Knicks, Ian Begley của SNY báo cáo rằng RJ Barrett có người hâm mộ trong tổ chức Clippers. Người ta cho rằng nếu New York và LA tham gia nghiêm túc vào các cuộc đàm phán thương mại cho PG13, thì Clippers muốn đưa Barrett vào gói.
  • Knicks đã từ chối lựa chọn trị giá 15,6 triệu đô la của Derrick Rose cho giai đoạn 2023-24, nhưng việc trở lại New York trong cơ quan tự do vẫn chưa phải là điều không thể.
  • Josh Hart ban đầu phải đưa ra quyết định về lựa chọn cầu thủ 12,96 đô la của mình trước nửa đêm ngày 24 tháng 6, nhưng anh ấy và Knicks đã gia hạn quyết định đó đến nửa đêm thứ Năm, ngày 29 tháng 6. Anh ấy có thể chọn tham gia và đủ điều kiện ký hợp đồng gia hạn trị giá tới 4 năm, trị giá 81 triệu đô la cho đến hết mùa giải 2024-25.

tin tức NBA

  • Hawks cuối cùng đã giao dịch John Collins vào thứ Hai, nhưng chỉ để lấy lượt chọn ở vòng hai và Rudy Gay. Jazz đã hạ cánh được cầu thủ 25 tuổi một cách vô ích.
  • Victor Wembanyama sẽ không thi đấu cho tuyển Pháp tại FIBA ​​World Cup sắp tới. Tùy chọn số 1 tập trung thi đấu tại Summer League và chuẩn bị cho mùa giải 2023-24.
  • Sam Amick của The Athletic báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Damian Lillard sẽ có “mối quan tâm nghiêm túc” đến việc trao đổi với Heat nếu anh ấy quyết định rời Trail Blazers. Lillard đã gặp Portland vào thứ Hai để nói về tương lai của anh ấy.
  • Brian Windhorst của ESPN cho biết hôm thứ Hai rằng nếu Draymond Green không tái ký hợp đồng với Warriors dưới dạng cơ quan tự do, Vua và Pít-tông có thể ở trong hỗn hợp để ký anh ta.

Dự đoán nơi mọi cầu thủ tự do của New York Knicks sẽ thi đấu vào năm 2023-24

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 21:25 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *