Tin tức: Cập nhật mắt cá chân Brunson, trạng thái Quản gia cho Ván 3

Jalen Brunson đóng vai trò quan trọng đối với New York Knicks trong trận thắng Heat ở Ván 2, nhưng trong một số phần của trận đấu, có vẻ như mắt cá chân của anh ấy đang làm phiền anh ấy. Anh ấy đã tham gia cùng Julius Randle trong báo cáo chấn thương với một vết đau ở mắt cá chân phải, nhưng cả hai đều đã được nâng cấp lên sẵn sàng và có mặt trong đội hình xuất phát vào thứ Ba.

Brunson đã ghi được 10 trong số 30 điểm của anh ấy trong hiệp thứ tư và sau đó tận hưởng một khoảnh khắc họp báo khác với Josh Hart. New York sẽ không thi đấu trở lại cho đến chiều thứ Bảy, điều này giúp Brunson có thêm thời gian để hồi phục. Theo Fred Katz của The Athletic, Brunson đã bị hạn chế tập luyện vào thứ Năm và tình trạng của anh ấy trong Ván 3 là không chắc chắn.

Với thời gian nghỉ dài của Knicks giữa Ván 2 và Ván 3, có lý do tại sao Brunson bị hạn chế trong tập luyện. Không cần anh phải ép mình. Nếu người hâm mộ New York phải đoán, sẽ hợp lý khi nói rằng Brunson sẽ có mặt vào thứ Bảy. Như Hart đã nói trước Ván 2, Brunson là một chiến binh và sẽ làm bất cứ điều gì để có mặt trên sàn đấu.

Điều tương tự cũng có thể nói về Jimmy Butler, người đã bỏ lỡ Ván 2 sau khi bị lật mắt cá chân vào cuối hiệp 4 của Ván 1. Việc Heat không để Butler thi đấu vào thứ Ba là một quyết định thông minh vì mặc dù Erik Spoelstra đã nói rằng Miami sẽ thắng. Không biết liệu tiền đạo này có thể thi đấu đến thứ Bảy hay không, phần còn lại sẽ cho phép anh ấy nghỉ trọn vẹn 5 ngày.

Brunson và Butler sẽ mất rất nhiều thời gian để không vào sân thay cho đội của họ trong Ván 3.

Thêm tin tức về Knicks

  • Sauce Gardner đã gây chú ý sau khi anh ấy tham gia Ván 2 với Aaron Rodgers vào thứ Ba và không biết tên của Jessica Alba.
  • Immanuel Quickley đã gặp khó khăn ở vòng loại trực tiếp cho New York và kết quả là chơi 9 phút thấp nhất mùa trong Ván 2.
  • Cựu huấn luyện viên trưởng của Villanova, Jay Wright, đã nói chuyện với phóng viên John Fanta về Jalen Brunson và Josh Hart, đồng thời nói thêm rằng anh ấy có thể có mặt tại Garden cho Ván 5 vào thứ Tư.
  • Leon Rose đã không nhận được bất kỳ phiếu bầu nào ở vị trí đầu tiên cho Người điều hành NBA của năm, nhưng có lý do cho điều đó.

tin tức NBA

  • Pat Beverley nói trên podcast của anh ấy rằng anh ấy và Russell Westbrook muốn có một chiếc nhẫn vô địch nếu Lakers giành được danh hiệu.
  • Marcus Smart của Boston đã giành được Giải thưởng NBA Hustle năm thứ hai liên tiếp và là lần thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy.
  • JJ Redick nói rằng anh ấy gặp vấn đề với “phương tiện truyền thông theo chương trình nghị sự” sau khi Shams Charania của The Athletic đưa tin rằng Grizzlies đã thông báo cho Dillon Brooks rằng anh ấy sẽ không được đưa về nhà “trong bất kỳ trường hợp nào.” Brooks sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này.

Knicks: 3 khoảnh khắc đẹp nhất của Jalen Brunson, trận playoff của Josh Hart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *