Tin tức: Cập nhật quản gia, chấn thương mắt cá chân Brunson

Người hâm mộ New York Knicks đang hồi hộp chờ đợi liệu Julius Randle có sẵn sàng cho Ván 2 vào thứ Ba hay không. Những người hâm mộ nhiệt tình cũng làm như vậy với Jimmy Butler, người bị thương ở mắt cá khi còn 5 phút trong hiệp 4 vào Chủ nhật. Anh ấy vẫn còn trong trò chơi, nhưng tình trạng của anh ấy cho tối nay vẫn chưa chắc chắn.

Butler đã nằm trên mặt đất trong một phút, ôm chặt mắt cá chân và cần thực hiện những quả ném phạt để tiếp tục thi đấu, và đó là điều anh ấy đã làm. Tuy nhiên, rõ ràng là anh ấy bị đau vì anh ấy đang thi đấu bằng một chân. Sau trận đấu, anh ấy nói rằng mắt cá chân của anh ấy có cảm giác như “mắt cá chân bị cuộn.”

Vào thứ Hai, Erik Spoelstra nói rằng Heat sẽ không biết tình trạng của Butler cho đến thứ Ba, nhưng anh ấy đã “được điều trị trong suốt thời gian qua.” Có vẻ như anh ta sẽ là một quyết định thời gian trò chơi.

Randle có lẽ cũng sẽ như vậy, như Tom Thibodeau đã nói sau trận thua hôm Chủ nhật rằng anh ấy tin tưởng vào quyết định của nhân viên y tế về việc không chơi tiền đạo All-Star trong Ván 1. Anh ấy đã có một buổi tập luyện trước trận đấu mà anh ấy có vẻ có phong độ tốt. Hy vọng rằng hai ngày nghỉ trọn vẹn sẽ có lợi cho Randle và cho phép anh ấy sẵn sàng tham gia Ván 2.

Về phần Jalen Brunson, anh ta và Randle xuất hiện trên báo cáo thương tích của New York. Tên của Randle được mong đợi, nhưng tên của Brunson thì không. Trong khi Randle đang điều trị bong gân mắt cá chân trái, Brunson được liệt kê là có vấn đề với mắt cá chân phải bị đau.

Thêm tin tức về Knicks

  • Sau trận thua của Knicks trước Heat vào Chủ nhật, RJ Barrett nói: “Sự tự tin của chúng tôi luôn ở mức cao. Niềm tin không bao giờ dao động. Chúng tôi rất tự tin vào những gì chúng tôi có thể làm trong loạt trận này.”
  • Vài ngày sau khi chính thức được giao dịch từ Packers sang Jets, Aaron Rodgers đã xuất hiện trong Trận 1 giữa New York và Miami tại Garden.
  • ESPN đã đưa ra lời xin lỗi sau khi phát sóng một đoạn clip về thành phố với Tòa tháp đôi hiển thị ở cuối khung hình. Giám đốc truyền thông cấp cao đã viết, “Chúng tôi đã sử dụng nhầm một hình ảnh cổ phiếu cũ và chúng tôi xin lỗi.”

tin tức NBA

  • Joel Embiid (đầu gối) đã bỏ lỡ ván 1 của trận bán kết Hội nghị miền Đông giữa Philadelphia và Boston. Anh ấy đã tham gia bắn súng nhẹ vào sáng thứ Hai, nhưng người ta tin rằng anh ấy bị thương tệ hơn của LCL bị bong gân được báo cáo trước đó.
  • Giải thưởng NBA MVP 2022-23 sẽ được công bố vào thứ Ba lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Joel Embiid, Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo là những người lọt vào vòng chung kết của giải thưởng. Jokic và Antetokounmpo đã hai lần giành được giải thưởng này.
  • Theo The Athletic (yêu cầu đăng ký), Lakers không quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kyrie Irving trong mùa giải. Irving sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này.

Knicks: Điểm yếu của Tom Thibodeau lộ rõ ​​sau khi được huấn luyện bởi Erik Spoelstra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *