Tin tức của Pels: Collins dường như không còn tranh cãi cho công việc của Pistons

Chỉ vài ngày sau khi Tổng giám đốc New Orleans Pelicans Trajan Langdon thua Tổng giám đốc Los Angeles Clippers Michael Winger trong lễ khai trương văn phòng của Washington Wizards, có vẻ như Trợ lý huấn luyện viên trưởng của đội Jarron Collins không còn là ứng cử viên cho người đứng đầu Detroit Pistons vị trí huấn luyện viên.

Collins, người đã được coi là ứng cử viên cuối cùng cho vị trí này, là ứng cử viên duy nhất trong số ba người được chỉ định với nhãn chưa nhận được một cuộc phỏng vấn, theo Jake Fisher từ Yahoo Sports.

Bây giờ, mặc dù điều này không hoàn toàn ngăn cản anh ấy tranh cử, nhưng đó là một tín hiệu khá rõ ràng từ tổ chức Pistons rằng họ sẽ lên lịch phỏng vấn Kevin Ollie và Trợ lý Huấn luyện viên Charles Lee của Milwaukee Bucks, chứ không phải Collins.

Collins bắt đầu sự nghiệp huấn luyện/trinh sát của mình vào năm 2013 với tư cách là tuyển trạch viên cho Clippers. Từ đó, Collins gia nhập đội ngũ của Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr khi Kerr đến Golden State vào năm 2014.

Tại Golden State, anh ấy bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên phát triển cầu thủ, nhưng chỉ sau một mùa giải, anh ấy đã được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên. Tổng cộng, anh ấy đã trải qua bảy mùa giải với tổ chức, đóng góp vào ba danh hiệu NBA trong quá trình này. Collins là trợ lý cho Huấn luyện viên trưởng Willie Green kể từ khi Green được bổ nhiệm vào vị trí này vào năm 2021.

Như chúng tôi đã đề cập, Lee hiện là trợ lý huấn luyện viên tại Bucks. Ông đã giữ vị trí đó từ năm 2018 (mặc dù ông đã được thăng chức hiệu phó vào mùa giải trước). Trước đó, anh cũng thuộc biên chế của Mike Budenholzer từ năm 2014 đến 2018, khi cả hai đều là thành viên của Atlanta Hawks.

Trong khi đó, lý lịch huấn luyện của Ollie bao gồm thời gian tham gia Đội bóng rổ nam UConn Huskies, nơi anh từng là trợ lý và huấn luyện viên trưởng trong nhiệm kỳ 8 năm của mình. Và cũng bao gồm cả hai năm làm huấn luyện viên trưởng của Overtime Elite (vị trí hiện tại của anh ấy).

Trong trường hợp của Collins, điều đó có thể tốt hơn, vì có vẻ như chủ sở hữu của Pistons, Tom Gores, không quá hào hứng với bất kỳ ứng cử viên nào trong số ba ứng cử viên. Pistons đã tiếp tục và đưa ra lời đề nghị lớn cho cựu Huấn luyện viên trưởng Phoenix Suns Monty Williams, nhưng ông ấy được cho là đã từ chối.

Tuy nhiên, bất kỳ huấn luyện viên nào trong số ba huấn luyện viên này cuối cùng được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới có thể sẽ có một thời gian ngắn, do ban đầu Gores không hài lòng với cả ba ứng cử viên. Vì vậy, có thể, Collins đã tránh được một viên đạn ở đây.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *