Tin tức của Pels: Thời gian biểu cho sự trở lại của CJ McCollum

Thứ Tư đã mang đến một số tin tức tuyệt vời cho những người hâm mộ New Orleans Pelicans. Người bảo vệ xuất phát của đội (và xạ thủ ưu tú) CJ McCollum đã trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa UCL bị rách ở ngón tay cái bên phải của anh ấy, theo Bồ nông.

Đây là một tin đáng mừng vì McCollum đã cần cuộc phẫu thuật này trong nhiều tháng. Lý do duy nhất khiến anh ấy chờ đợi lâu như vậy là vì anh ấy biết đội không thể để mất anh ấy vào giữa mùa giải trong một khoảng thời gian dài (vì đội đang trong một cuộc đua play-off nóng bỏng).

“Tôi đã cố gắng giúp đội của chúng tôi lọt vào vòng loại trực tiếp, và chúng tôi đã thất bại,” CJ McCollum nói sau trận thua cuối mùa của Pelicans trước Thunder. “Tôi làm những gì có thể để cố gắng và giúp đỡ đội bóng.”

Bây giờ, cuối cùng, McCollum đã có thể nhận được phương pháp điều trị cần thiết để giúp bản thân hồi phục hoàn toàn sau chấn thương dai dẳng này.

Nhưng có nhiều tin tốt hơn nó đến từ đâu! Các bác sĩ cũng đã quyết định rằng anh ấy sẽ không cần phẫu thuật vết rách môi mà anh ấy phải chịu (và cũng đã chơi qua) vào cuối mùa giải.

Chúng tôi biết tất cả các bạn đang thắc mắc điều gì lúc này, liệu anh ấy có kịp trở lại để bắt đầu mùa giải tiếp theo không?

Đó là chút tin tốt cuối cùng mà chúng tôi ở đây để chia sẻ. Đúng! McCollum hy vọng sẽ bình phục hoàn toàn sau cả hai chấn thương khi bắt đầu trại huấn luyện vào mùa thu tới.

Đây là một tin tốt cho một đội không chỉ phụ thuộc nhiều vào khả năng ghi bàn của McCollum mà còn cả sự bền bỉ của anh ấy. Anh ấy, cùng với đồng đội kỳ cựu Jonas Valanciunas, là công cụ giúp đội duy trì hoạt động khi các siêu sao của họ – Zion Williamson và Brandon Ingram – dính chấn thương.

Mục đích là để McCollum tiếp tục đóng vai trò đó. Tuy nhiên, hy vọng là anh ấy sẽ không phải đảm nhận vai trò đó thường xuyên (vì các ngôi sao nói rằng anh ấy sẽ có mặt), và thay vào đó, anh ấy có thể tập trung vào việc huấn luyện và thi đấu bên ngoài họ khi đội tìm cách tiến sâu vào vòng loại trực tiếp chạy mùa tới.

Mùa giải này, McCollum đã xuất hiện trong 75 cuộc thi và đạt trung bình 20,9 PPG và 5,7 APG (mức cao nhất trong sự nghiệp) mỗi trận.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *