Tin tức: Cuộc nói chuyện thương mại của Obi Toppin, viễn cảnh tương lai của Randle

Sau khi những người hâm mộ New York Knicks chuẩn bị tinh thần để Obi Toppin được giao dịch trước thời hạn tháng Hai, anh ấy vẫn có tên trong danh sách của đội trong phần còn lại của mùa giải 2022-23. Giống như người bạn tốt Immanuel Quickley, Toppin đủ điều kiện để ký gia hạn vào mùa hè này. Tuy nhiên, khả năng điều đó xảy ra là thấp.

Nếu Knicks tích cực cố gắng tham gia NBA Draft 2023, một thỏa thuận có thể sẽ liên quan đến Toppin. Anh ấy sẽ là một cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè tới, có nghĩa là tốt nhất là New York nên rời xa anh ấy trong mùa giải này để nhận lại một số giá trị.

Stefan Bondy của New York Daily News báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Toppin đôi khi cảm thấy thất vọng với vai trò hạn chế của mình trong mùa giải 2022-23. Để đi với điều đó, Báo cáo Steve Popper của Newsday (yêu cầu đăng ký) mà Toppin hy vọng sẽ được giao dịch trước thời hạn tháng Hai và anh ấy và tổ chức đã đồng ý rằng đã đến lúc “thay đổi bối cảnh”.

Cuộc trò chuyện về thương mại Obi Toppin đã nổi lên trong vài ngày qua, điều đó có nghĩa là khói đang bốc lên từ đâu đó.

Thêm tin tức về Knicks

  • Julius Randle gần đây là khách mời trên podcast của Paul George, nơi anh ấy nói rằng Knicks không còn “xa” với việc tranh chức vô địch NBA. Randle nói thêm rằng việc ở New York đôi khi rất “khó khăn” với gia đình anh ấy, thậm chí anh ấy còn nói rằng việc chơi cho Knicks trong bốn mùa giải qua đã khiến anh ấy già đi.
  • Theo The Athletic (yêu cầu đăng ký), Knicks “đang diễn ra trong một thời gian” trong các cuộc đàm phán thương mại với Bradley Beal. Beal đã được giao dịch cho Suns cùng với Jordan Goodwin và Isaiah Todd để lấy Chris Paul, Landry Shamet, một số lượt chọn ở vòng hai và giao dịch lượt chọn.
  • Với tin đồn thương mại Zion Williamson nóng lên, New York một lần nữa nổi lên như một điểm hạ cánh khả dĩ cho chàng trai 22 tuổi.

tin tức NBA

  • Gary Trent Jr. đã chọn tùy chọn cầu thủ trị giá 18,6 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24 để ở lại với Raptors trong khi Kyle Kuzma từ chối tùy chọn cầu thủ trị giá 13 triệu đô la của mình để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.
  • Mặc dù Draymond Green đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,5 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải tới, Warriors vẫn “hy vọng” rằng anh ấy sẽ tái ký hợp đồng với đội theo dạng tự do.
  • Sau khi được trao đổi với Wizards, Chris Paul dự kiến ​​​​sẽ kết thúc ở Los Angeles, với Clippers hoặc Lakers.
  • Stockton Kings, chi nhánh G League của Sacramento, đã bổ nhiệm Lindsey Harding làm huấn luyện viên trưởng vào thứ Hai. Harding đã chơi ở Duke trước khi trải qua 9 năm ở WNBA.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *