Tin tức: Giá trị đại lý miễn phí của Hart, dự báo mở rộng của Quickley

Hai quyết định mà New York Knicks phải đưa ra vào mùa hè này liên quan đến Josh Hart và Immanuel Quickley. Hart dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của mình cho giai đoạn 2023-24 để ký một hợp đồng lớn hơn với tư cách là cầu thủ tự do trong khi Quickley sẽ đủ điều kiện để ký gia hạn vào ngày 1 tháng Bảy.

Hart đã nhiều lần nói rằng anh ấy muốn ở lại New York và dựa trên hiệu suất của anh ấy sau thời hạn giao dịch, văn phòng phía trước sẽ rất vui khi để anh ấy đi bộ. Có thể hiểu được, niềm tin là Hart sẽ ký hợp đồng dài hạn với Knicks trong môi trường tự do. Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, phần mở rộng cho Hart và New York “dự kiến ​​​​sẽ đạt 18 triệu đô la hàng năm.”

Trên podcast HoopsHype, Michael Scotto nói rằng anh ấy tin rằng hợp đồng 4 năm trị giá 72 triệu đô la sẽ “rất phù hợp” cho Hart và Knicks. Stefan Bondy của New York Daily News, khách mời của podcast, nói rằng anh ấy nghe nói rằng hợp đồng mới của Hart có thể có thời hạn 4 năm, khoảng 70-75 triệu đô la.

Về phần Quickley, Scotto cho biết sau khi nói chuyện với những người xung quanh giải đấu, sự hiểu biết của anh ấy là “mức sàn” của người bảo vệ để gia hạn là trong phạm vi 4 năm, 80 triệu đô la và có thể lên tới 100 triệu đô la.

Một mùa giải trong mơ đối với những người hâm mộ Knicks bao gồm việc đội không chỉ giữ lại Josh Hart trong công ty tự do mà còn ký hợp đồng với Immanuel Quickley để gia hạn.

Thêm tin tức về Knicks

  • Michael Scotto của HoopsHype cũng cho biết trên podcast rằng văn phòng chính của New York đánh giá cao “sự dẻo dai và khả năng trụ lại trên sân” của Julius Randle. Randle đã bắt kịp tốc độ để chơi trong tất cả 82 trận đấu thường xuyên của mùa giải trước khi anh ấy bị bong gân mắt cá chân trong trận đấu với Heat.
  • Ian Begley của SNY, cũng là khách mời của podcast, cho biết từ những gì anh ấy nghe được, văn phòng chính của New York không còn cao trên Karl-Anthony Towns như trước đây.
  • Carmelo Anthony đã tuyên bố nghỉ hưu vào thứ Bảy tuần trước và theo Ian Begley của SNY, trước khi Melo đưa ra thông báo, đã có “sự ủng hộ mạnh mẽ của một số người tại Madison Square Garden để ngăn chặn con số đó.”

tin tức NBA

  • Shams Charania đã tweet rằng Ủy ban thi đấu của NBA đang “thảo luận về hình phạt có thể xảy ra trong trò chơi đối với một lỗi dẫn đến quả ném phạt lỗi kỹ thuật.” Ủy ban cũng thảo luận về khả năng giao cho huấn luyện viên thử thách thứ hai nếu thử thách đầu tiên thành công.
  • Shams Charania cũng báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng LeBron James có thể cần phẫu thuật trong mùa giải sau khi thi đấu bị đứt gân ở bàn chân phải.
  • Trên Instagram Live, Kyrie Irving nói rằng anh ấy không muốn nói về công ty tự do. Anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này và đã được liên kết với Lakers.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *