Tin tức giao dịch của Grizzlies: OG Anunoby vẫn đang thi đấu

Thời hạn giao dịch NBA chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa và vẫn chưa có động thái nào từ Grizzlies. Với việc Kyrie Irving giờ đã là Dallas Maverick, liệu Memphis có đáp trả bằng một động thái lớn của riêng họ?

Giờ đây, LeBron James cuối cùng đã chấm dứt triều đại của Kareem Abdul-Jabbar với tư cách là thủ lĩnh ghi bàn của NBA, câu chuyện hàng đầu tại NBA có thể quay trở lại thời hạn giao dịch đang đến gần. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, tương lai của nhiều người chơi và các đội có thể thay đổi mạnh mẽ theo cách này hay cách khác. Trong một năm mà chỉ có một số ít những người ở cuối bảng thực sự, thời hạn có thể rất yên ắng khi các đội giữ chân các cầu thủ của họ để có cơ hội giành một suất tham dự vòng loại trực tiếp.

Một trong những đội đang đứng trước bờ vực tranh vé play-off là Toronto Raptors. Họ chỉ đứng ngoài vòng play-in, hiện đang là 25-30 và đứng thứ 11 tại Hội nghị phía Đông. Chỉ có một vài trò chơi tách biệt họ và những người ở trên họ, vì vậy nó đặt ra câu hỏi: có đáng để giữ nguyên đội hình của họ bất chấp sự tầm thường của nó không? Một câu hỏi khó trả lời hơn trước đây vì thể thức đấu loại trực tiếp mới. Tuy nhiên, nếu bạn là Grizzlies, bạn sẽ thực hiện nhiều cuộc gọi đến Canada trong 24 giờ tới.

Grizzlies nên all-in trên OG Anunoby

Nếu bạn dành bất kỳ thời gian nào trên Twitter của Grizzlies, bạn sẽ nghe thấy một cụm từ đặc biệt: “Họ vẫn đang xây dựng lại.” Bất kể văn phòng phía trước có nghĩ rằng đội vẫn đang xây dựng lại hay không, thì đó là một điều khó bán đối với những người hâm mộ chỉ xem đội này giành được chuỗi chiến thắng của họ ở mùa giải trước. Nếu lý do của họ không thực hiện một động thái là họ vẫn muốn giữ tài sản dự thảo của mình, thì khi nào họ sẽ sẵn sàng thực hiện một động thái lớn?

Cho dù người hâm mộ có thích hay không, Memphis sẽ không đột nhiên trở thành một điểm đến tự do. Grizzlies cần xây dựng thông qua dự thảo, giao dịch và mua lại đại lý tự do nhỏ. Nhìn chung, phía dự thảo đã được thực hiện rất tốt và một số giao dịch họ thực hiện hầu hết đều tốt. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, họ sẽ cần phải có sự bổ sung lớn để hướng tới chức vô địch.

Cánh của Raptors OG Anunoby là một cầu thủ nên là hợp đồng lớn đầu tiên của họ trong kỷ nguyên mới này. Anh ấy là sự bổ sung hoàn hảo cho Ja Morant và Desmond Bane ở vòng vây, có thể hạ gục những pha tấn công sơ hở và bảo vệ nhiều vị trí. Với cách Dillon Brooks sút bóng gần đây, anh ấy có thể đảm nhận một số nhiệm vụ tấn công của mình vào lúc này và có thể thay thế tất cả anh ấy bắt đầu từ mùa giải tới. Anh ấy cũng tiếp tục xuất hiện trong các tin đồn thương mại, với việc Grizzlies liên tục được nêu tên trong số những người theo đuổi được quan tâm.

Giá sẽ cao, thậm chí có thể quá cao, nhưng nó có thể đáng giá không chỉ trong năm nay mà cả trong tương lai. Anunoby mới 25 tuổi và còn hợp đồng ít nhất 1 năm nữa (tùy chọn cầu thủ 2024/25). Đây không chỉ là cho thuê. Nếu Grizzlies chưa sẵn sàng để bắt đầu thêm vào danh sách, thì điều đó không thành vấn đề. Nhưng nếu không phải bây giờ, tôi hỏi lại: khi nào là thời điểm thích hợp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *