Tin tức: Grimes được đặt tên cho Đội tuyển chọn Hoa Kỳ, Kemba ký thỏa thuận

Quentin Grimes sẽ dành thời gian với Jalen Brunson và Josh Hart vào mùa hè này khi người bảo vệ của New York Knicks được bổ nhiệm vào Đội tuyển chọn của Hoa Kỳ. Grimes là một trong số những cầu thủ trẻ NBA sẽ tập luyện và thi đấu với đội hình chính trước thềm FIBA ​​World Cup tại một trại huấn luyện ở Las Vegas.

Grimes gia nhập Payton Pritchard của Celtics, Trey Murphy III của Pelicans, Naz Reid của Timberwolves, Chet Holmgren và Jalen Williams của Thunder, Cade Cunningham của Pistons, Jalen Green của Rockets và Keegan Murray của Kings. Các cầu thủ của Đội được chọn cũng đủ điều kiện đi cùng đội World Cup đến Philippines và đóng vai trò thay thế nếu cần.

Một cựu bảo vệ quan điểm của Knicks đã đồng ý thỏa thuận với một đội mới vào thứ Sáu, nhưng không phải là một đội NBA. Câu lạc bộ châu Âu AS Monaco thông báo rằng Walker sẽ gia nhập đội theo hợp đồng một năm.

Cầu thủ 33 tuổi chỉ xuất hiện trong chín trận đấu thường xuyên mùa trước cho Mavericks nhưng đã được miễn vào đầu tháng Giêng, hơn một tháng sau khi anh ký hợp đồng với Dallas.

Thêm tin tức về Knicks

  • Ian Begley của SNY đã báo cáo vào thứ Sáu rằng Spurs là một trong những đội bày tỏ sự quan tâm đến Evan Fournier. Begley nói thêm rằng Knicks vẫn phản đối việc bổ sung tiền bồi thường hối phiếu cho Fournier trong thỏa thuận.
  • New York đã ký lại bản nháp vòng hai năm 2022 chọn Trevor Keels cho một hợp đồng hai chiều. Keels là lựa chọn dự thảo duy nhất của Knicks trong hai mùa giải qua. Cầu thủ 19 tuổi này vừa gia nhập Summer League cho New York.
  • Eric Koreen của The Athletic báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Raptors “hiện không nghiêm túc nghe những lời đề nghị cho Anunoby.” Knicks đã liên hệ với Raptors vào đầu mùa giải 2022-23 để hỏi về Anunoby. Cánh 26 tuổi gần đây đã chọn CAA làm đại diện mới của mình.

tin tức NBA

  • Michael Scotto của HoopsHype báo cáo rằng PJ Tucker “đã xuất hiện trong các cuộc đàm phán thương mại giữa 76ers và Clippers.” Sau khi chọn tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải 2023-24 và yêu cầu giao dịch, James Harden muốn trở lại Los Angeles để chơi cho Clippers.
  • Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, buổi giới thiệu G League sẽ được tổ chức tại Orlando vào tháng 12. Triển lãm trước đó đã diễn ra ở Las Vegas.
  • Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng cựu người bảo vệ Knicks Wesley Matthews đã đồng ý gia nhập Hawks theo hợp đồng một năm. Cầu thủ 36 tuổi đã trải qua hai mùa giải qua ở Milwaukee.

11 cầu thủ The New York Knicks đã ký không nên được thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *