Tin tức Knicks: Bản xem trước NBA Draft 2023, tin đồn giao dịch MVP

Tin tức lớn nhất từ ​​xổ số dự thảo tất nhiên là Spurs đã giành chiến thắng trong cuộc rút thăm trúng thưởng của Victor Wembanyama. Còn với New York Knicks, cơ hội giành lấy vị trí số 1 của họ là rất lớn. 11 hoặc Không. 12 trong bản nháp đã nhanh chóng bị xóa. Đúng như dự đoán, Mavericks đã được trao giải No. 10 trong Dự thảo NBA 2023.

Như hiện tại, New York không chỉ không có lượt chọn đầu tiên vào tháng tới mà còn không có lượt chọn thứ hai. Phần lớn người ta nghi ngờ rằng nếu Knicks được trao vị trí số 1. 11 hoặc Không. 12, nó sẽ được đóng gói để đổi lấy các ngôi sao. Tuy nhiên, vẫn có khả năng New York có thể giao dịch vào trong dự thảo nếu có một người chơi lọt vào mắt xanh của họ.

Có những cầu thủ hiện tại trong giải đấu lẽ ra phải thu hút sự chú ý của Knicks. Với những tin đồn thương mại đang quay cuồng, dường như có ít nhất một số niềm tin rằng Joel Embiid có thể đang di chuyển. Từ việc Sixers không lọt vào Chung kết Hội nghị Miền Đông, đến sự không chắc chắn xung quanh tương lai của James Harden, đến việc Philadelphia sa thải Doc Rivers, tin rằng quá trình này không thành công đối với Sixers.

Zach Lowe và Tim MacMahon của ESPN tin rằng New York đã theo dõi những gì đang diễn ra ở Philadelphia, điều này sẽ kiểm tra vì Knicks sẽ có thể tập hợp một trong những gói tốt nhất trong giải đấu cho Embiid nếu anh ấy có mặt.

Thêm tin tức về Knicks

  • Tom Thibodeau đã được phát hiện tại NBA Draft Combine ở Chicago vào thứ Tư.
  • Cựu trung tâm NBA Dwight Howard đã đăng Một video nơi anh ấy đã cố gắng chiêu mộ một số cầu thủ NBA hiện tại, bao gồm cả Julius Randle, để tham gia cùng anh ấy ở Đài Loan. Howard hiện đang chơi cho Taoyuan Leopards.
  • mạng sống The Putback với Ian Begleychủ đề về những gì Knicks nên làm với Julius Randle trong mùa giải này đã được thảo luận.

tin tức NBA

  • Đây là danh sách đầy đủ của 58 lựa chọn trong NBA Draft 2023. Dự thảo sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 tại Trung tâm Barclays.
  • Adam Silver cho biết hôm thứ Ba rằng anh ấy đã “sốc” khi xem một video Trực tiếp trên Instagram trong đó Ja Morant đang cầm súng. Memphis đã đình chỉ Morant khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến đội.
  • Nikola Jokic tiếp tục chuỗi trận play-off thống trị của mình với 34 điểm, 21 rebound và 14 kiến ​​tạo trong chiến thắng 132-126 trong Ván 1 của Denver trước Los Angeles vào thứ Ba. Ván 2 sẽ bắt đầu tại Ball Arena lúc 8:30 tối ET vào Thứ Năm.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *