Tin tức: Knicks mất mục tiêu giao dịch, triển vọng 2023-24 của Sims

Không có gì bí mật rằng New York Knicks đã cố gắng giao dịch Evan Fournier. Người gác đền 30 tuổi đã bị loại khỏi vòng quay của Tom Thibodeau vào năm 2022-23 và còn một năm trong hợp đồng mà anh ấy đã ký với New York vào năm 2021.

Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo rằng Knicks cởi mở với ý tưởng giao dịch Fournier như một phần của thỏa thuận nhiều đội. Vài ngày sau khi báo cáo được phát hành, Michael Scotto của HoopsHype đã báo cáo rằng Knicks, Suns và Pacers đang trong “các cuộc thảo luận thăm dò về giao dịch ba đội trong đó Cam Payne sẽ tham gia Knicks.”

Trong kịch bản đó, Fournier sẽ đến Indiana, khiến anh trở thành cầu thủ Knicks thứ hai trong mùa giải này được giao cho Pacers. New York cũng sẽ tạo ra một khoản miễn trừ thương mại cho người chơi hơn 19 triệu đô la trong quá trình này.

Tuy nhiên, vào Chủ nhật, Suns đã đồng ý đổi Payne cho Spurs để đổi lấy quyền chọn ở vòng hai trong tương lai được bảo vệ. Payne ghi trung bình 10,3 điểm, 2,2 rebound và 4,5 kiến ​​​​tạo trong 48 trận (15 trận ra sân) cho Phoenix mùa trước.

Trong một tin tức khác, theo Ian Begley của SNY, tuần này New York sẽ đảm bảo “một phần” hợp đồng 2023-24 của Sims mà ban đầu không được đảm bảo.

Thêm tin tức về Knicks

  • Joel Embiid đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ Knicks (và mọi nhóm người hâm mộ khác) khi nói trong một cuộc phỏng vấn rằng mục tiêu của anh ấy là giành chức vô địch, “ở Philly hoặc ở một nơi nào khác.” Anh ta đưa lên Twitter vào sáng thứ Hai và ám chỉ rằng anh ta chỉ đang bị troll.
  • Nhà trị liệu thể chất và sức khỏe ở New York Erwin Benedict Valencia đã thông báo hôm thứ Sáu rằng anh ấy sẽ rời đội.
  • QJ Peterson là ngôi sao trong trận đấu mùa hè cuối cùng của Knicks vào Chủ nhật, và anh ấy đã đăng trên Instagram để cho người hâm mộ biết điều gì đã xảy ra với anh ấy để đi đến điểm đó.

tin tức NBA

  • Theo người trong cuộc NBA Marc Stein (yêu cầu đăng ký), Mavericks hy vọng Hawks sẽ đổi Pascal Siakam để Clint Capela có thể được cung cấp cho Dallas như một phần của thỏa thuận nhiều đội.
  • LeBron James đổi số áo (một lần nữa), từ No. 6 trở lại No. 23 vì tôn trọng Bill Russell.
  • Steph Curry đã giành chức vô địch Mỹ năm 2023 vào Chủ nhật với cú đại bàng ở lỗ thứ 18.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *