Tin tức: New York ký F đến hai chiều, hy vọng thương mại Fournier-Spurs

New York Knicks đã thực hiện một động thái vào chiều thứ Tư bằng cách ký hợp đồng hai chiều với Nathan Knight. Người gốc Syracuse đã trải qua hai mùa giải qua với Timberwolves.

Knight không được chế tạo vào năm 2020 và ký một thỏa thuận hai chiều với Hawks. Sau mùa giải 2020-21, anh ký hợp đồng hai chiều với Timberwolves. Knight đã ký hợp đồng hai năm, được bảo đảm một phần vào mùa hè năm ngoái với Minnesota.

Trong ba năm sự nghiệp của mình, Knight ghi trung bình 3,7 điểm và 2,0 lần bật lại sau 108 trận (hai lần xuất phát).

Cựu cầu thủ nổi bật của William & Mary là cầu thủ thứ hai ký hợp đồng hai chiều với Knicks vào mùa hè này, với Jaylen Martin là người đầu tiên.

Cuộc phỏng vấn của Evan Fournier với cửa hàng Pháp L’Equipe gần đây đã gây ra tranh cãi giữa những người hâm mộ New York. Giữa những bình luận của anh ấy về việc không hiểu tại sao Knicks không cho anh ấy chơi nhiều ở mùa giải trước với việc nói rằng anh ấy không có mối quan hệ với Tom Thibodeau, Fournier đã không ngần ngại.

Khi được hỏi về cảm giác khi chơi với Spurs và Victor Wembanyama, Fournier nói:

“Không còn là Spurs 2014 mà là chơi vì nó [Popovich]và học hỏi từ anh ấy, chắc chắn đó sẽ là một niềm vui và vinh dự,” Fournier nói. “Được ở bên Victor, xem Thế vận hội, có thể bắt đầu phản ứng hóa học trên sân, điều đó sẽ rất tuyệt.”

Fournier sẽ là một cựu binh tốt cho Wembanyama ở San Antonio, và điều đó giúp anh ấy có hợp đồng sắp hết hạn, nhưng liệu Spurs có muốn đổi anh ấy và số tiền 18 triệu đô la mà anh ấy đặt cho mùa giải tới không?

Thêm tin tức về Knicks

  • Trên podcast The Lowe Post, Dave McMenamin và Zach Lowe của ESPN nói rằng việc “phàn nàn” về Joel Embiid liên quan đến việc trung tâm ngôi sao sẽ đến Knicks. Embiid chưa yêu cầu giao dịch, Sixers cũng không tỏ ý sẵn sàng giao dịch với anh ta, nhưng áp lực đang đè nặng lên Philadelphia.
  • Cựu trung tâm Knicks Nerlens Noel đã ký hợp đồng một năm với Kings vào thứ Ba. Noel là cầu thủ tự do sau khi kết thúc mùa giải 2022-23 với Nets.
  • Tại Liên hoan phim không bị gián đoạn, Draymond Green cho biết những người hâm mộ Knicks đã “ảo tưởng” và “buồn”.

tin tức NBA

  • Theo Shams Charania của The Athletic (yêu cầu đăng ký), Suns đang tìm kiếm một đội G League ngay sau năm 2024-25. Phoenix là đội NBA duy nhất không có chi nhánh của G League.
  • The Thunder đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault để gia hạn thêm nhiều năm.
  • Nets và Cavaliers sẽ chơi một trận đấu thường xuyên của mùa giải tại Paris vào ngày 11 tháng 1 năm 2024. Cuộc thi sẽ đánh dấu lần thứ ba một trận đấu thường xuyên của NBA được tổ chức tại Paris.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *