Tin tức: Ngày truyền thông, giao dịch phía Đông sau kỳ nghỉ lễ Jrue

Hôm nay là thứ Hai và điều đó có nghĩa là New York Knicks đang tiến một bước gần hơn đến việc bắt đầu mùa giải 2023-24. Sau một thời gian dài nghỉ giải lao, Knicks sẽ tổ chức Ngày Truyền thông (còn được gọi là Ngày Nội dung) vào hôm nay trước khi bắt đầu trại huấn luyện vào Thứ Ba.

Chế độ Knicks đã bị chỉ trích vì không nói chuyện với giới truyền thông, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ câu nói thú vị nào từ Leon Rose.

Năm ngoái, Monica McNutt của MSG Networks đã nói chuyện với người chơi và điều tương tự có thể xảy ra lần nữa vào thứ Hai. Ngày Truyền thông, Ngày Nội dung, ai quan tâm? Ít nhất bóng rổ đã (gần như) trở lại!

Trong một tin tức khác, Celtics đã giành chiến thắng trong bản dự thảo Jrue Holiday vào Chủ nhật, giao dịch với Malcolm Brogdon, Robert Williams, lượt chọn vòng đầu tiên năm 2024 (thông qua Warriors) và lượt chọn vòng đầu tiên năm 2029 cho Trail Blazers. Văn phòng chính của Portland đã nhận được điểm A cho sự trở lại của Damian Lillard và họ thậm chí còn nhận được nhiều hơn khi lật đổ Brogdon.

Milwaukee tạo khoảng cách với phần còn lại của miền Đông bằng cách đổi lấy Lillard, và động thái quyết liệt của Boston dành cho Holiday đã đưa đội này ngang hàng với Celtics.

Zach Lowe của ESPN đã đưa tin trước khi giao dịch xảy ra rằng New York là một trong những đội được cho là sẽ quan tâm đến người bảo vệ, nhưng văn phòng chính đã đưa ra quyết định đúng đắn khi không sử dụng tài sản của mình cho anh ta. Knicks sẽ phải từ bỏ ít nhất Quentin Grimes hoặc Immanuel Quickley và một hoặc hai cầu thủ khác, cùng với ít nhất hai lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Ít nhất thì Holiday đã không đến Philadelphia vì đội vẫn còn lại một James Harden giận dữ, người có thể tham gia trại huấn luyện hoặc có thể không.

Con đường đến chức vô địch của Sixers đã trở nên khó khăn hơn bởi những động thái của Bucks và Celtics, và có vẻ như một mùa giải nữa sẽ trôi qua mà Philadelphia ít nhất không lọt vào ECF. Như Knicks và nhiều đội khác hy vọng, sự hỗn loạn hiện tại có thể dẫn đến thảm họa khi Joel Embiid yêu cầu giao dịch.

Thêm tin tức về Knicks

  • Dưới đây là danh sách đầy đủ 21 cầu thủ Knicks tham gia trại huấn luyện.
  • Bên trong đăng lên câu chuyện Instagram của anh ấyHuấn luyện viên của Mitchell Robinson, Marcell Scott ủng hộ Tom Thibodeau để trao cho trung vệ “sự tự do trong việc tấn công.”
  • Khi thảo luận về giá trị của các giao dịch trung tâm xung quanh giải đấu, Vincent Goodwill của Yahoo Sports đã báo cáo rằng giá yêu cầu của New York dành cho Mitchell Robinson là một số lượt chọn ở vòng đầu tiên.

tin tức NBA

  • Sau trận thua của Williams, Shams Charania của The Athletic đưa tin Boston ký hợp đồng với Wenyen Gabriel đến thỏa thuận trại huấn luyện. Anh ghi trung bình 5,5 điểm và 4,2 rebound trong 15,1 phút mỗi trận cho Lakers mùa trước.
  • Theo Gary Washburn của Boston Globe, Brad Stevens cho biết Celtics quan tâm đến việc đưa Blake Griffin trở lại năm thứ hai, nhưng anh ấy đang cân nhắc việc giải nghệ.
  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *