Tin tức: RJ chào mừng đến với Randle All-NBA, Grimes tweet

Trước trận đấu sinh tử dành cho New York Knicks vào thứ Tư, NBA đã công bố Đội hình toàn NBA 2022-23. Như nhiều người hâm mộ Knicks mong đợi, Julius Randle kiếm được một Đội thứ ba toàn NBA lên vị trí sau khi ghi trung bình 25,1 điểm, 10 rebound và 4,1 kiến ​​​​tạo trong 77 trận.

Tin tức không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Randle, người đã phải vật lộn trong suốt giai đoạn hậu mùa giải. Việc anh ấy kết thúc mùa giải bình thường với bong gân mắt cá chân trái và chấn thương tái phát trầm trọng hơn trong trận thắng ở loạt Game 5 của New York trước Cleveland cũng chẳng ích gì. Trận bán kết hay nhất của anh ấy diễn ra ở Ván 2, nhưng ở Ván 5, anh ấy đã ghi được một chỉ số mạnh mẽ là 24 điểm (7 trên 13), 5 lần bật lại và 5 đường kiến ​​​​tạo. Anh ta cũng ném một con mắt đen ở đó.

Sau chiến thắng 112-103 của Knicks, Randle được hỏi về việc giành được danh hiệu All-NBA lần thứ hai sau ba mùa giải. RJ Barrett có vẻ hào hứng với nó hơn Randle.

Randle không phải là người chơi Knicks duy nhất bị đánh vào thứ Tư. Cuối hiệp 4, Quentin Grimes đã quỳ gối với Bam Adebayo và vẫn kịp hồi phục để cướp bóng từ tay Jimmy Butler. Grimes và Jalen Brunson đã chơi tất cả 48 phút và sau đó, Grimes đã tổng kết chiến thắng trong một dòng tweet.

Thêm tin tức về Knicks

  • Immanuel Quickley được liệt kê là có vấn đề trong Ván 6 sau khi bị bong gân trong quý thứ tư của Ván 3.
  • Jimmy Butler đã nói sau Ván 5 rằng anh ấy sẵn sàng chơi hết 48 phút của Ván 6 nếu đó là điều mà Erik Spoelstra muốn anh ấy làm.
  • Cựu huấn luyện viên của Villanova, Jay Wright, đã tham dự Ván 5 để theo dõi Jalen Brunson, Josh Hart và Kyle Lowry. Đây là lần đầu tiên Wright xem Brunson và Hart thi đấu cho Knicks.

tin tức NBA

  • NBA đã công bố các lựa chọn của cử tri cho các giải thưởng mùa giải thường xuyên 2022-23. Mark Jackson của ESPN là cử tri duy nhất bỏ phiếu bầu cho Nikola Jokic cho giải thưởng MVP.
  • Anthony Davis rời Ván 5 vào thứ Tư sau khi bị Kevon Looney đánh cùi chỏ vào đầu. Chris Haynes của TNT báo cáo rằng Davis dự kiến ​​​​sẽ có mặt để chơi trong Ván 6 vào thứ Sáu.
  • LeBron James cho biết Lakers không muốn thất bại sau khi huấn luyện viên trưởng của Warriors Steve Kerr nói rằng “chắc chắn có một số vở kịch” sau Ván 4.

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *