Tin tức Scoot Henderson này có thể thay đổi mọi thứ cho Pels

Trong phần lớn thời gian của quá trình dự thảo, có vẻ như Charlotte Hornets thích tiền đạo Brandon Miller của Alabama hơn là người bảo vệ Scoot Henderson của G League Ignite. BẰNG gần đây như ngày hôm quacó vẻ như Michael Jordan (người, mặc dù đã bán đội, sẽ chịu trách nhiệm thực hiện lượt chọn này) sẽ chọn Miller với lượt chọn tổng thể thứ hai.

Tuy nhiên, vào buổi tối của Dự thảo NBA năm 2023, chúng tôi có báo cáo cho thấy rằng Hornets hiện có thể ưu tiên cho Henderson.

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. Điều này có liên quan gì đến New Orleans Pelicans của chúng tôi?

Nếu Hornets không lấy Miller, điều đó có nghĩa là Pelicans sẽ phải đánh đổi với họ để lấy Henderson. Đó là một vấn đề vì Hornets đã nói rằng họ muốn trao đổi Brandon Ingram hơn Zion Williamson (có thể vì Ingram là phiên bản hoàn chỉnh hơn của Miller). Và đó là một vấn đề bởi vì Pelicans đã nói rằng họ muốn chuyển Williamson hơn là Ingram.

Ngược lại, nếu mọi chuyện diễn ra đúng như chúng ta nghĩ ngày hôm qua, Hornets sẽ chọn Miller và Portland Trail Blazers là đội sẽ phải đánh đổi với Pelicans để lấy Henderson. Điều đó phù hợp hơn với đặc quyền của Pelicans, vì Blazers đã chỉ ra rằng họ thích Williamson hơn Ingram trong một giao dịch tiềm năng.

Sau đó, một lần nữa, có thể Pelicans đã quyết định rằng họ hài lòng với cốt lõi hiện tại của mình, sẽ giữ Ingram và Williamson lại với nhau, và thay vào đó muốn tập trung vào việc tối đa hóa lựa chọn hiện tại của họ ở tuổi 14.

Nếu đó là trường hợp, thì tất cả những tin tức này có lẽ không có ý nghĩa gì trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Tuy nhiên, nếu họ vẫn đang nghĩ đến việc truy lùng Henderson, đây có thể là cọng rơm làm gãy lưng lạc đà và chấm dứt tất cả. Nhưng sau đó, một lần nữa, bạn không bao giờ thực sự biết với những điều này.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *