Tin tức thương mại của Grizzlies: Sự sụp đổ của Kevin Durant

Thời hạn giao dịch NBA đã trở thành hạt nhân vào đêm qua, với Kevin Durant đến Suns là thỏa thuận lớn nhất. Điều đó có ý nghĩa gì đối với Grizzlies?

Grizzlies thức dậy sáng nay với một kẻ thù khác của Hội nghị phương Tây đang gây tiếng vang lớn trên thị trường thương mại. Chỉ vài ngày sau khi ngôi sao bảo vệ Kyrie Irving được chuyển đến Dallas, Nets đã hoàn toàn chấp nhận hành vi phạm tội của họ bằng cách trao đổi cầu thủ tốt nhất của họ. Kevin Durant và TJ Warren đã được gửi đến Brooklyn cho Mikal Bridges, Cam Thomas, Jae Crowder, bốn lượt chọn trong vòng một trong tương lai và hoán đổi lượt chọn năm 2028. Đó là một trong những thỏa thuận có thời hạn lớn nhất trong lịch sử NBA và đưa Suns trở lại cuộc trò chuyện tiềm năng về Chung kết.

Bây giờ hai đội chỉ kém Grizzlies bốn trận đã thực hiện các động thái thay đổi nhượng quyền thương mại, họ sẽ phản ứng thế nào? Lịch sử gợi ý rằng họ sẽ chọn đứng vững trước thời hạn, chọn để mọi thứ xảy ra trong năm nay. Tuy nhiên, các báo cáo chỉ ra rằng họ vẫn đang thăm dò thị trường chỉ còn vài giờ nữa. Một cái tên mới cũng đã trở thành mục tiêu của họ, tất cả là nhờ thương vụ Durant.

Grizzlies vẫn quan tâm đến OG Anunoby, thêm Mikal Bridges vào danh sách mục tiêu

Grizzlies đã được liên kết với OG Anunoby trong vài tuần nay, vì vậy tin đồn về việc họ vẫn nói chuyện với Raptors không có gì đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đã thảo luận tất cả các lý do tại sao việc di chuyển có ý nghĩa ở đây tại Beale Street Bears, nhưng thực tế là văn phòng phía trước vẫn thực hiện các cuộc gọi là một dấu hiệu tốt. Nếu họ sợ thương vụ Durant và Irving, tôi nghi ngờ tin đồn này sẽ tồn tại.

Họ không chỉ đăng ký Anunoby mà một cầu thủ chạy cánh mới cũng được họ chú ý sau thương vụ Durant. Mikal Bridges là cầu thủ hay nhất mà Nets có được để đổi lấy Durant, nhưng anh ấy có thể không tồn tại lâu ở Brooklyn. Tên của anh ấy tiếp tục được nhắc đến trong các cuộc đàm phán thương mại và một trong những đội đang tìm hiểu được cho là Grizzlies. Điều đó rất có lý: anh ấy và Anunoby phù hợp với kiểu cầu thủ chạy cánh hai chiều mà Grizzlies rõ ràng muốn.

Bridges già hơn một chút nhưng nhìn chung cũng tốt hơn Anunoby và anh ấy có hợp đồng dài hạn hơn với mức giá hợp lý. Nếu Grizzlies sẵn sàng bỏ lựa chọn của họ cho một trong số họ, thì Bridges nên là người đó. Tôi không biết liệu nó có đủ để giữ họ ở ngôi đầu miền Tây hay không, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp họ có cơ hội tốt hơn ở vòng loại trực tiếp. Một trong hai cầu thủ cũng đủ trẻ để trở thành cầu thủ cốt lõi trong nhiều năm tới, vì vậy năm nay sẽ không phải là mùa giải vô địch hay bán thân. nó sẽ xảy ra? Đoán của tôi là không, nhưng tôi hy vọng tôi sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *