Tin tức: Tuyển trạch viên NY Bryce James, mục tiêu đặc vụ tự do ngoài cuộc

New York Knicks đã theo dõi một trong những người con trai của LeBron James, và không, đó không phải là Bronny James. Bryce James, con trai út của LeBron, đã ra mắt Peach Jam vào cuối tuần trước và có một số tuyển trạch viên NBA trên khán đài.

Cùng với Knicks, Lakers, Magic, Cavaliers, Mavericks, Heat, Suns và Hawks đã có mặt và “ưu tiên James vào Ngày đầu tiên.” LeBron vắng mặt nhưng dự kiến ​​cuối tuần này anh sẽ có mặt ở Nam Carolina để theo dõi con trai.

Bryce, tròn 16 tuổi vào ngày 14 tháng 6, đã chơi ở Sierra Canyon với anh trai Bronny mùa trước nhưng chính thức chuyển đến Campbell Hall vào năm học 2023-24. Anh ấy còn hai năm ở trường trung học.

Theo Jared Weiss của The Athletic (yêu cầu đăng ký), Knicks là một trong những đội “kết hợp” với Grant Williams. Cầu thủ 24 tuổi bước vào mùa giải với tư cách là cầu thủ tự do bị hạn chế. Anh ấy đã được chuyển đến Dallas vào thứ Tư như một phần của thỏa thuận ba đội liên quan đến Boston và San Antonio.

Williams ghi trung bình 8,1 điểm, 4,6 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 45,4% và 39,5% từ ba trong 79 trận mùa giải thường xuyên mà anh ấy chơi cho Boston vào năm 2022-23.

Thêm tin tức về Knicks

  • theo Alan HahnKnicks được cho là đã ngừng các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến Paul George với Clippers do ngôi sao này muốn ký gia hạn.
  • Cựu Knick Derrick Rose sẽ mặc áo số 1. 23 cho Grizzlies, cùng số áo anh ấy đã mặc khi theo học tại Memphis ở trường đại học. Anh ấy đã ký một hợp đồng hai năm, được đảm bảo hoàn toàn với Memphis trong công ty tự do sau khi trải qua hai mùa rưỡi qua ở New York.
  • Fred Katz của Athletic đã viết một bài (yêu cầu đăng ký) giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng Knicks chưa thực hiện xong các động thái trong mùa giải này.

tin tức NBA

  • Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Trail Blazers “không vội vàng” để đổi Damian Lillard sang Heat. Người bảo vệ ngôi sao đã chính thức yêu cầu giao dịch vào thứ Bảy và Miami được cho là điểm đến hàng đầu của anh ấy.
  • Chris Haynes báo cáo vào thứ Tư, đại lý tự do bị hạn chế Matisse Thybulle “dự định ký một tờ đề nghị với Mavericks.” Khi anh ấy ký vào tờ đề nghị, Portland sẽ có 24 giờ để khớp với nó.
  • The Magic đã từ bỏ Bol Bol vào thứ Ba. Trong mùa giải duy nhất ở Orlando, anh ấy ghi trung bình 9,1 điểm và 5,8 rebound sau 70 trận (33 lần ra sân).
  • Victor Wembanyama dự kiến ​​sẽ ra mắt giải đấu mùa hè vào ngày 7 tháng 7 khi Spurs tiếp Hornets ở Las Vegas.

4 Siêu sao mà Knicks có thể chờ đợi để nhắm mục tiêu trong giao dịch ngoài mùa giải 2024

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *