Tin tức về LeBron gần đây có ý nghĩa gì đối với Pelicans?

Kyrie Irving lại lên báo. Nhưng lần này, đó là về mong muốn của anh ấy ở lại với đội hơn là bị đổi chác từ một đội, hoặc ít nhất là như vậy.

Có vẻ như Irving muốn từ chức với Dallas Mavericks, vì các báo cáo đã xuất hiện rằng anh ấy đang tán tỉnh LeBron James để tham gia cùng anh ấy ở đó vào mùa hè này.

Bên cạnh sự hài hước và thú vị, điều này còn ứng nghiệm lời tiên tri được ban cho bởi người rung chuông Bill Simmons vài tháng trước.

Hãy thử tưởng tượng. Cốt lõi của James, Irving, Luka Doncic và Draymond Green. Làm thế nào tốt là điều đó? Chà, đối với những người mới bắt đầu, họ cần đảm bảo rằng họ sẽ bao vây họ bằng việc bắn súng. Ngoài Irving (37,9%), không ai trong số họ có tỷ lệ 3 điểm trên 35% ở mùa giải trước. Nhưng nếu họ tìm ra phần đó, ngay cả khi James đã cao tuổi, đội sẽ trở nên hơi đáng sợ.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với New Orleans Pelicans của chúng ta, những người sau khi bỏ lỡ trận play-off năm nay, muốn khỏe mạnh vào mùa giải tới và cạnh tranh vị trí đầu bảng xếp hạng Western Conference? Điều đó có ảnh hưởng đến kế hoạch của họ không?

Đây là phần mà chúng tôi nhắc nhở mọi người rằng khả năng Mavericks đổi lấy Green và James trong mùa giải này là rất khó xảy ra (nhưng không phải là không thể).

Tuy nhiên, nếu họ thành công, trừ khi Golden State Warriors hoặc Los Angeles Lakers có thể ghi được gói lợi nhuận đáng kể để thay thế Green/James, hai đội đó có khả năng bị loại khỏi bảng với tư cách là những ứng cử viên vô địch thực sự. Vì vậy, đó sẽ là hai đội ít hơn mà Pelicans phải lo lắng trong một Hội nghị phương Tây đầy tải.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là một kẻ thách thức mới được sinh ra trong Mavericks. Và mặc dù thật khó để nói đội Mavericks sẽ như thế nào sau khi họ trao đổi những cầu thủ tầm cỡ như James và Green, nhưng không phải vô lý khi nghĩ rằng Mavericks có thể tự hào về một đội hình tốt hơn Pelicans của chúng ta vào đầu mùa giải tới.

Tuy nhiên, trong một đội có nhiều cầu thủ nổi tiếng như Mavericks về mặt lý thuyết có rất nhiều cơ hội để bắt lửa. Vì vậy, có lẽ điều này hóa ra lại là một điều tốt, bởi vì nó đã đánh bại hai người khổng lồ, và khiến người thứ ba bị rơi và bốc cháy.

Bất kể chuyện gì xảy ra, mùa giải này sẽ rất thú vị, ít nhất là nếu Irving có bất cứ điều gì để nói về nó.

Kế tiếp: 5 đội có thể đánh cắp Josh Richardson khỏi Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *