Tin tức: Ý tưởng thương mại Bradley Beal, thử nghiệm ma túy Jalen Brunson

Với việc Bradley Beal và Wizards hợp tác với nhau thông qua một đề nghị thương mại, New York Knicks đã nổi lên như một bến đỗ cho đội ba lần vô địch All-Star. Cầu thủ 29 tuổi có điều khoản không thỏa thuận trong hợp đồng cho phép anh phủ quyết mọi thỏa thuận trước khi nó được thông qua.

Theo Ian Begley của SNY, New York đang thảo luận về khả năng giao dịch ngoài mùa giải để lấy Beal trong mùa giải 2022-23. Beal đã dành toàn bộ 11 năm sự nghiệp của mình ở DC, nhưng tùy thuộc vào hướng mà Washington muốn thực hiện trong mùa giải này, anh ấy có thể gia nhập một đội mới vào mùa hè này. Shams Charania báo cáo rằng Heat dự kiến ​​​​sẽ là “những người theo đuổi đáng kể” cho Beal và Bucks cũng có thể đang chạy đua cho người bảo vệ.

Bobby Marks của ESPN đưa ra ý tưởng giao dịch Knicks-Wizards của Bradley Beal:

Knicks Nhận
Bradley Beal

thuật sĩ nhận
Evan Fournier
Mitchel Robinson
Hoa hồng Derrick
Lượt chọn vòng đầu tiên năm 2024 thông qua WAS, lượt chọn top 14 vòng đầu tiên năm 2025 được bảo vệ

Bất kể người hâm mộ Knicks cảm thấy thế nào về việc Beal chơi ở NYC, đó là một thỏa thuận mà New York có thể sẽ thực hiện trong tích tắc. Người chơi duy nhất có giá trị mà Knicks sẽ từ bỏ trong kịch bản đó là Mitchell Robinson, người sẽ phải được thay thế trên thị trường thương mại hoặc đại lý tự do. Evan Fournier và Derrick Rose đều được cho là sẽ có mặt ở các đội mới trong mùa giải 2023-24.

Brian Windhorst của ESPN đã báo cáo rằng Beal có thể có giá rẻ cho các đội quan tâm, đây sẽ là một giao dịch trên cho Knicks. Câu hỏi đặt ra là liệu Wizards có chấp nhận thỏa thuận này hay không và điều đó dường như khó xảy ra.

Ở một thông tin khác, Jalen Brunson đã bị kiểm tra ma túy vào thứ Ba, buổi sáng sau khi mùa giải 2022-23 kết thúc. NBA đã không lãng phí thời gian để kiểm tra người bảo vệ quan điểm ngôi sao của New York, người đã cùng nhau có một năm sự nghiệp.

Thêm tin tức về Knicks

  • Dòng tweet của Trae Young sau khi Nuggets lên ngôi vô địch hoàn toàn là một vở hài kịch đối với người hâm mộ Knicks.
  • Immanuel Quickley đủ điều kiện để ký gia hạn vào mùa giải này và The Athletic (yêu cầu đăng ký) đã thăm dò ý kiến ​​của 15 giám đốc điều hành để cố gắng ước tính hợp đồng mới mà người bảo vệ có thể ký.
  • Người hâm mộ New York đang chia rẽ về việc liệu tổ chức có nên giao dịch Obi Toppin trong mùa giải này hay không. Anh ấy sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè tới.

tin tức NBA

  • Theo người trong cuộc NBA Marc Stein (yêu cầu đăng ký), Pelicans quan tâm đến việc giao dịch cho Scoot Henderson và sẽ xem xét đưa Zion Williamson vào một gói. New Orleans có vị trí số 1 14 trong xổ số.
  • Nikola Jokić đã có một phản ứng hài hước khi biết rằng cuộc diễu hành vô địch của Nuggets sẽ được tổ chức vào thứ Năm tại Denver. MVP của NBA Finals 2023 rất háo hức trở lại Serbia để kịp tham gia cuộc đua ngựa vào Chủ nhật.
  • Shams Charania gần đây báo cáo rằng Heat đã đưa ra lời đề nghị cho Nets cho Kyrie Irving trước thời hạn giao dịch vào tháng Hai. Thay vào đó, Brooklyn đã chọn cử điểm bảo vệ đến Dallas.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *