TNG Wolves Camp bắt đầu sau 7 ngày nữa: Đây là danh sách kiểm tra của bạn

Minnesota Timberwolves bắt đầu trại huấn luyện chỉ sau bảy ngày. Đúng vậy, vào ngày 27 tháng 9 năm 2023, bóng rổ đã trở lại với người hâm mộ Timberwolves trên toàn thế giới. Có lẽ sẽ không lâu nữa đội hình của Minnesota Timberwolves, một đội gồm nhiều cầu thủ thi đấu suốt mùa hè tại FIBA ​​​​World Cup 2023.

Nhưng mùa hè đã qua, giải đấu FIBA ​​​​WC 2023 đang ở trong gương chiếu hậu. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Timberwolves trong thời gian tới?

Danh sách kiểm tra một: Minnesota Timberwolves sẽ cùng với Dallas Mavericks tham gia Đại hội thể thao NBA Abu Dhabi hàng năm, diễn ra vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023 và Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 năm 2023, tại Etihad Arena trên Đảo Yas. Trận đấu này chính thức đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn tiền mùa giải NBA, và Timberwolves và Mavericks là hai đội NBA đang nhắm đến Vòng Playoffs NBA 2024.

Danh sách kiểm tra hai: Vì giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu quá sớm nên Minnesota Timberwolves và Dallas Mavericks được phép bắt đầu trại huấn luyện năm 2023 sớm một tuần. Người chơi được phép báo cáo với Timberwolves vào ngày 26 tháng 9 năm 2023 và Trại huấn luyện năm 2023 của họ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 27 tháng 9 năm 2023.

Danh sách kiểm tra ba: Với rất nhiều gương mặt mới trong danh sách của Timberwolves, điều quan trọng là người hâm mộ phải dành thời gian để tìm hiểu xem ai trong đội và vị trí của các cầu thủ trên biểu đồ độ sâu của Timberwolves. Mặc dù chúng ta chỉ còn bảy ngày nữa là đến Trại huấn luyện Timberwolves năm 2023, nhưng đội vẫn còn những vị trí trong danh sách mở cần điền vào.

Đội hình 15 người của Timberwolves: 14 cầu thủ đã ký hợp đồng
Hợp đồng hai chiều Timberwolves 3: 2 cầu thủ đã ký
Hợp đồng Timberwolves Exhibit-10 (tối đa 6): 3 người chơi đã ký

Vì vậy, với những ngày trôi qua chỉ còn hàng giờ cho đến khi Minnesota Timberwolves bắt đầu chơi bóng rổ thực sự, áp lực càng tăng lên. Không chỉ với Minnesota Timberwolves, mà còn với những người hâm mộ Timberwolves hãy đứng dậy nhanh chóng:

Tham khảo tuyển tập các bài viết hot nhất hiện nay của Timberwolves:

  • Người hâm mộ Timberwolves cần hiểu một luật mới quan trọng của NBA
  • Cơ quan miễn phí của Minnesota Timberwolves: Bầy sói có những quyền miễn trừ nào?
  • Lời khuyên hiền triết của Garnett dành cho Wolves KAT và ANT: Hãy đến với nhau
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Hôm nay có bao nhiêu suất trong danh sách của Timberwolves được mở?
  • Tin đồn NBA mới nhất của Darren Wolfson chỉ ra một lựa chọn thú vị của Wolves PG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *