Tối nay Jimmy Butler có chơi không? Cập nhật chấn thương của Heat vs Nets

Cập nhật: Jimmy Butler sẽ không thi đấu trong trận đấu trước mùa giải của Miami Heat với Rockets vào thứ Tư. Ngoài ra còn có Kyle Lowry, Tyler Herro, Caleb Martin, RJ Hampton, Jaime Jaquez Jr. và Kevin Love.

Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler vẫn chưa xuất hiện trong giai đoạn tiền mùa giải này, nhưng trận đấu tối thứ Tư với Brooklyn Nets tại Kaseya Center có thể là cơ hội tốt nhất cho anh ấy.

Trong trận đấu thứ tư trước mùa giải, Heat có thể coi trận đấu này như một buổi diễn tập trước khi bắt đầu mùa giải vào tuần tới. Butler và Caleb Martin vẫn chưa thi đấu trước mùa giải này, và Nikola Jovic đã bỏ lỡ tất cả ngoại trừ nửa đầu trận đấu đầu tiên của Miami.

Không có báo cáo chấn thương chính thức nào trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng huấn luyện viên Erik Spoelstra cho biết cả ba Butler, Martin và Jovic đều tham gia một phần vào buổi tập hôm thứ Ba.

Tình trạng của Jimmy Butler trong trận đấu trước mùa giải của Miami Heat với Nets

Butler đã bỏ lỡ bốn trận đấu đầu tiên trước mùa giải của Miami vì một vấn đề răng miệng không nghiêm trọng. Nếu Butler định thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải này thì trận đấu tối thứ Tư với Nets sẽ có ý nghĩa nhất. Đây là trận sân nhà cuối cùng của Heat trong giai đoạn tiền mùa giải, với trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra ở Houston với Rockets vào thứ Sáu.

Spoelstra cho biết anh ấy muốn được tập luyện đầy đủ với đồng phục vào một thời điểm nào đó trước mùa giải này nhưng nói thêm rằng Heat không nhất thiết phải làm điều đó trong các trận đấu và có thể làm điều đó trong thực tế.

Những người chơi khác có nghi vấn gì?

Martin và Jovic có thể thi đấu một thời gian sau khi vắng mặt toàn bộ hoặc gần hết mùa giải trước. Jaime Jaquez Jr. đã không tập luyện vào thứ Ba vì chấn thương háng và sẽ bị loại khỏi trận đấu hôm thứ Tư. Anh ấy đã không thi đấu kể từ trận mở màn trước mùa giải.

“Thực hiện nó từng ngày, từ từ, cẩn thận. Tôi không cố gắng làm bất cứ điều gì tồi tệ hơn hiện tại”, Jaquez nói. “Tôi sẽ không chơi [Wednesday]. Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá lại và đi từ đó”.

Phần còn lại của lịch trình trước mùa giải của Miami

The Heat sẽ chơi trận đấu cuối cùng trước mùa giải vào thứ Sáu với Rockets ở Houston. Sau đó, họ sẽ khai mạc mùa giải thường lệ vào ngày 25 tháng 10 với Detroit Pistons tại Kaseya Center.

Kế tiếp: 3 Khởi động những người chơi có thể chơi trong vòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *