Tổng giá trị trong trò chơi Grizzlies vs. Bucks

Memphis Grizzlies đang tìm cách đạt được một số động lực để bước vào giai đoạn hậu mùa giải khi họ đối đầu với Milwaukee Bucks vào thứ Sáu, tháng Tư.

Cả hai đội đều đang đứng đầu bảng nhưng Grizz cần thêm một chiến thắng nữa để giành lấy hạt giống số 1. 2 ở phía Tây trên Sacramento Kings.

Điều đó có nghĩa là đội sẽ thực hiện phần lớn thời gian luân phiên thông thường vào thứ Sáu trước đội Bucks không có Giannis Antetokounmpo, Khris Middleton hoặc Jrue Holiday trong đội hình.

Bucks đã đánh bại Chicago Bulls trong trận đấu cuối cùng của họ mà không có tất cả những người chơi này, nhưng họ có thể làm lại điều đó vào thứ Sáu không?

Dưới đây là một cái nhìn về các khả năng mới nhất:

Gấu xám vs. Bucks tỷ lệ cược, lây lan và số tiền

Dự đoán và pick Grizzlies vs. Xô

Tôi nghĩ Grizz đang ở một vị trí thuận lợi để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng tôi thực sự sẽ lấy Xỉu trong một trận đấu giữa hai trong số năm hàng phòng ngự hàng đầu tại NBA.

Milwaukee cộng lại chỉ được 197 điểm trong trận đấu cuối cùng và đội chỉ đơn giản là thiếu một phương án ghi điểm hàng đầu khi cả ba ngôi sao của họ đều vắng mặt trong đội hình.

Memphis sẽ rất muốn quay trở lại và cho các cầu thủ nghỉ ngơi để kết thúc trận đấu này, và với việc Sacramento Kings có thể cũng có những cầu thủ ngồi dự bị, Memphis có thể không cần phải thắng trận này để giành lấy vị trí số 1. 2.

Một vài trận đấu gần đây nói về động lực với một vị trí khá tốt ở đầu bảng, vì vậy tôi sẽ chọn Xỉu với Milwaukee chơi trên băng ghế dự bị.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *