Tony Allen dự đoán mùa giải quan trọng của Jaren Jackson Jr.

Ngôi sao của Memphis Grizzlies Jaren Jackson Jr. bây giờ thấy mình đến từ mùa hè để quên nó đi.

Mặc dù được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất của Đội tuyển Hoa Kỳ trong trại huấn luyện FIBA ​​​​World Cup 2023, nhưng trong giải đấu thực tế, ông lớn có vẻ không thể tạo ra được thứ hạng như vậy, kết thúc với chỉ số trung bình cho người đi bộ là 8,1 điểm, 2,9 rebounds và 2,7 phạm lỗi mỗi trận khi bắn 28,6 phần trăm thối từ bên trong.

Giờ đây, khi bước sang mùa giải 2023-24, một số người tin rằng Jackson có thể phải chịu áp lực phải chứng minh rằng việc thi đấu quốc tế của anh ấy chẳng khác gì một sự may mắn và rằng anh ấy có thể trở lại phong độ như mùa giải 2022-23 đã chứng kiến ​​anh ấy giành chức vô địch đầu tiên. -Star gật đầu, chọn Cầu thủ phòng thủ toàn năng thứ hai của anh ấy và giành được Giải thưởng Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất năm của NBA.

Cựu ngôi sao Grizzlies Tony Allen dường như tin rằng đây chắc chắn là kết thúc, thậm chí còn tuyên bố trong một tập gần đây của Showtime’s KG Certified rằng một chiến dịch mới hay nhất trong sự nghiệp cũng có thể dành cho Jackson.

Cựu ngôi sao Grizzlies Tony Allen dự kiến ​​một mùa giải thành công cho Jaren Jackson Jr.

Allen nói: “Tôi nghĩ năm nay sắp tới, anh ấy sẽ có cơ hội phục hồi nhiều hơn, phòng thủ thông minh hơn và chỉ đáp lại những lời chỉ trích”. “Ừ, anh ấy chơi không tốt. [during the FIBA World Cup]. Cả nước Mỹ thi đấu không tốt, nhưng tôi nóng lòng muốn quay lại năm nay để hiểu cơ thể anh ấy, hiểu lối chơi của anh ấy, hiểu mình cần gì. Hãy quét nó dưới tấm thảm.”

Cựu ngôi sao NBA và người dẫn chương trình Kevin Garnett cũng đồng ý với quan điểm của Allen rằng chú ngựa giống Grizzlies có thể phù hợp cho một năm đột phá, vì anh ấy lưu ý rằng, ngay cả với quá trình sản xuất mờ nhạt của mình, “kiểu chạy” mà anh ấy có thể thực hiện trong suốt thời gian đó. Cúp Thế giới chỉ có thể giúp anh bước vào mùa giải đã “đúng nhịp”.

Lần cuối cùng người hâm mộ và khán giả nhìn thấy Jackson mặc trang phục màu xanh hải quân và màu vàng của Memphis, anh ấy đã ghi trung bình 18,6 điểm, 6,8 rebounds và 3,0 block dẫn đầu giải đấu trong khi sút 50,6% từ sân và 35,5% từ sâu.

3 Grizzlies hiện đang ngồi trên ghế nóng khi bước vào mùa giải 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *