Top 3 cầu thủ tự do bổ sung vào danh sách của Miami Heat

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không có nhiều thay đổi trong đội hình của Miami Heat khi kết thúc mùa giải 2022-23 với một người bị loại trong trận Chung kết. Pat Riley và đồng đội có thể đã bổ sung thêm một số cầu thủ đa năng như Josh Richardson và Thomas Bryant, nhưng Heat vẫn còn nhiều việc phải làm để có được chiều sâu cần thiết để bước vào một mùa giải theo đuổi chức vô địch. Miami có thể xem xét một số lựa chọn, chẳng hạn như bổ sung một cựu binh vào vị trí lãnh đạo hoặc đưa một cầu thủ trẻ khỏe mạnh hơn để chơi cả mùa giải và đóng góp.

Riley và huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra cần phải xác định chính xác mảnh ghép cuối cùng của danh sách, biết rằng mọi mảnh ghép sẽ cần thiết vào tháng Sáu. Miami hiện có 13 cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn và có hai suất cho đội hình chính thức. Ba cầu thủ được liệt kê phải ở đầu báo cáo trinh sát của họ. Cho dù Heat đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh có tư duy ghi bàn, một hậu vệ kỳ cựu hay một vận động viên trẻ hơn, ba người này nên được xem là những người bổ sung đội hình lý tưởng.

1. Kelly Oubre Jr.

Cái tên lớn nhất trên thị trường đại lý tự do chắc chắn là Kelly Oubre Jr. Anh ấy vẫn là một cầu thủ trẻ, có thể coi là một cựu binh với 8 năm kinh nghiệm, trước đây từng chơi cho Charlotte Hornets, Golden State Warriors, Phoenix Suns và Washington Wizards. Tiền đạo 27 tuổi này ghi trung bình 20,3 điểm và 5,2 rebound cho đội Hornets hạng thấp ở mùa giải trước. Quá trình sản xuất của anh ấy luôn phụ thuộc vào số lần anh ấy có thể thực hiện vai diễn của mình. Nếu Miami hạ cánh Oubre, anh ta có thể sẽ được sử dụng như một cánh sản xuất cú sút ở cả ba cấp độ.

Với tỷ lệ trung bình 3 điểm là 33% trong sự nghiệp, Oubre có một số khả năng thực hiện các cú sút từ cự ly xa, điều này sẽ là quá mức cần thiết với nhu cầu của Heat về các cầu thủ bắt và bắn. Anh ấy chắc chắn không bị giới hạn ở vai trò đó, nhưng với những ngôi sao khác trên sàn, đó là nơi anh ấy đứng.

Oubre cũng có thể đảm nhận vai trò là một trong những cầu thủ ghi bàn chính từ băng ghế dự bị, mang lại chiều dài cho cả hai đầu sân. Anh ấy là một hậu vệ sẵn sàng và có kỹ năng nhúng tay vào lọ bánh quy, vì vậy Oubre sẽ có thể tìm được một vai trò thoải mái ở Miami khi có thời gian để thích nghi.

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *