Top 5 tay súng xuất sắc nhất lịch sử Miami Heat

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong lịch sử 36 năm phong phú của Heat, họ đã sử dụng hầu hết các xạ thủ ưu tú của mình. Miami đã lọt vào top 10 với tỷ lệ 3 điểm 14 lần; với năm 2022 là đỉnh cao của họ với vị trí No. 1.

Bắn súng bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết ở NBA. Vào mùa hè khai mạc năm 1989, đội đã cố gắng tổng cộng 298 giây. Hãy so sánh điều đó với cầu thủ chạy ngắn Heat Damon Jones, người đã tự mình cố gắng thực hiện 521 quả 3 giây vào năm 2005. Đó là gần 20 năm trước, ngày nay một vận động viên bắn súng ưu tú có thể bắn được 650 quả 3 giây trong một mùa giải. Một sự khác biệt lớn cho thấy NBA đã thay đổi như thế nào.

Bắn súng là sự kết hợp của độ chính xác, khả năng tạo cú sút, tầm bắn, sự đa dạng trong cách bắn (bắt và sút, rê bóng, sút khi đang di chuyển, sút tranh chấp), số lượng và sự tự tin. Khả năng bắn tầm trung và ném phạt có thể được thêm vào bảng điểm. Đây là những yếu tố, cộng với thời gian dành cho nhượng quyền thương mại, mà tôi đã cân nhắc khi chọn năm tay súng giỏi nhất trong lịch sử Heat.

Chỉ với năm khe cắm, một số game bắn súng bốc lửa chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội. Chúng ta hãy hét lên những lời khen ngợi trân trọng với các chàng trai rằng không thể bỏ trống hàng phòng ngự.

Đề cập đáng trân trọng

LeBron James không được biết đến như một xạ thủ xuất sắc trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình. Anh ấy là một người đàn ông đã thay đổi ở Miami. Trong hai mùa giải gần đây nhất trong màu áo Heat, James sút 39,1% trên 3,7 3PA (cố gắng 3 điểm). Âm lượng không lớn, nhưng James là người chính xác nhất trong hai năm.

Wayne Ellington không có đủ thời gian để lọt vào danh sách này, nhưng anh ấy là một tay bắn chết người trong hai năm hoạt động của Heat. Anh ấy đã thực hiện 227 cú 3 giây trong năm 2018 (nhiều thứ 4 trong lịch sử Heat) và là cầu thủ bắn 3 điểm có số lượng lớn đầu tiên của Heat về mặt nào đó. Anh ấy đã đạt được 39% trên bảy 3PA trong năm 2017 và 2018.

Mario Chalmers là một game bắn súng ly hợp. Màn trình diễn của anh ấy trong ván 4 của Vòng chung kết NBA 2012, nơi anh ấy ghi 25 điểm trong loạt sút 9 ăn 14 sẽ mãi mãi khắc sâu trong ký ức của những người hâm mộ Heat. Anh ấy là một trong bốn cầu thủ ghi được 10 quả 3 trong một trận đấu trong màu áo Heat. 657 thực hiện 3 giây đứng thứ năm trong lịch sử Heat. “Rio” không hề sợ hãi, anh ấy không bao giờ né tránh khi đến lúc phải thả nó bay.

Jon Sundvold, Mike Miller, James Jones, Shane Battier và Jason Kapono đều là những tay bắn 3 điểm đạt 40% vào thời điểm đó trong nhiệm kỳ Heat của họ. Họ không có đủ quân số để phá vỡ đội hình, nhưng những đóng góp của họ trong cuộc tấn công của Heat không thể không được chú ý.

Max Strus là nhân tố chủ chốt giúp Miami tiến vào Chung kết mùa giải vừa qua. Ngay cả khi những cú sút của anh ta không trúng đích, hàng phòng ngự vẫn cố gắng chống lại những cú sút của anh ta. Anh ấy có rất nhiều sức hấp dẫn theo cách đó. Người gốc Illinois đã thực hiện được 197 chiếc 3 vào năm ngoái. Cleveland Cavaliers sẽ rất vui khi có một xạ thủ có đầu óc cứng rắn gia nhập đội hình của họ. Goran Dragic là một huyền thoại khác của Heat, người đã giúp Miami lọt vào Chung kết. Anh ấy mạnh mẽ như họ đến. Anh ta phòng thủ như một kẻ thuận tay trái khéo léo. Anh ấy là một tay súng bắn hạ và bắn hạ ưu tú.

Eddie Jones là thiếu sót khó khăn nhất trong danh sách. Trong nhiệm vụ Heat đầu tiên của mình, Jones đã bắn 38% trên 5 3PA. Những con số đủ tốt để phá vỡ danh sách và anh ấy đã có thành tích tổng thể trong bộ đồng phục Heat. Anh ta gõ năm cánh cửa trên cùng nhưng điều gì đã ngăn anh ta bước vào?

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *