Top 6 giao dịch hay nhất kỷ nguyên Jon Horst

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi đảm nhận vị trí tổng giám đốc của Milwaukee Bucks vào tháng 6 năm 2017, Jon Horst đã thực hiện vai trò của mình trong một số động thái quan trọng.

Không phải mọi động thái đều thành công, nhưng Giám đốc điều hành của năm 2019 đã thực hiện phần việc của mình để liên tục đưa đội này vào vị trí để giành chiến thắng tất cả, sau khi cuối cùng đã vượt qua khó khăn vào năm 2021. Một số động thái của Horst trong mùa giải 2020-21 là chắc chắn lọt vào danh sách này. Với ý nghĩ đó, hãy xếp hạng sáu giao dịch tốt nhất của Jon Horst kể từ khi ông tiếp quản vào năm 2017.

KHÔNG. 6 – Thương mại George Hill

Để bắt đầu mùa giải NBA 2018-19, Milwaukee Bucks đang diễn ra. Giannis Antetokounmpo đã chơi ở cấp độ MVP và trong năm đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng, Mike Budenholzer đã giúp Bucks cải thiện vị trí của họ ở hàng phòng ngự. Tuy nhiên, Jon Horst cảm thấy đội này có thể sử dụng nhiều hơn sau khi thực hiện giao dịch ba đội với Cleveland Cavaliers và Washington Wizards để nhận được nhiều sự trợ giúp hơn từ người bảo vệ điểm.

Trong thỏa thuận, Bucks đã giao dịch Matthew Dellavedova, John Henson và một lượt chọn vòng đầu tiên năm 2022 cho Cavaliers trong khi nhận được George Hill, Jason Smith, một lượt chọn vòng hai năm 2021 và tiền mặt cho Bucks. Cleveland đã giao dịch Sam Dekker với Washington trong vòng thứ hai của thỏa thuận. Thực sự không có một sự “thua” lớn nào trong thương vụ này, nhưng nó được chứng minh là một động thái tốt cho Bucks.

Hill đã không đạt được những con số điên rồ trong mùa giải thường xuyên khi anh ấy đến Milwaukee, nhưng anh ấy đã chứng tỏ là một sự bổ sung vững chắc cho băng ghế dự bị này. Tuy nhiên, khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, tầm quan trọng của Hill đã không còn nữa. Trong 15 trận tại NBA Playoffs 2019, Hill ghi trung bình 11,5 điểm và 2,8 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 53,4% từ mặt đất và 41,7% từ sâu. Anh ấy thật tuyệt.

Bucks đã thất bại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông mùa đó, nhưng Hill không phải là một trong những lý do chính. Trên thực tế, anh ấy là một trong những cầu thủ đã thực sự vươn lên. Giao dịch với Hill là một trong những lý do khiến Horst giành được giải Người điều hành của năm trong những tháng tiếp theo, vì vậy, việc nhóm tái ký hợp đồng với anh ấy với một hợp đồng mới trong mùa giải đó là điều hợp lý.

Hill thậm chí còn tốt hơn cho Bucks trong năm 2019-20. Anh ấy đã có một màn trình diễn xuất sắc trong mùa giải thường xuyên, khi anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm trong khi sút cực kỳ xuất sắc, đạt 51,6% số bàn thắng trên sân và dẫn đầu NBA 46% số lần ném ba. Bất chấp tỷ lệ bắn ngày càng giảm, Hill vẫn là một trong những cầu thủ đáng tin cậy hơn của Milwaukee Bucks trong trận playoff của bong bóng kết thúc ở vòng thứ hai.

Bất chấp lối chơi mạnh mẽ của anh ấy, Hill vẫn được đưa vào một giao dịch ngoài mùa giải sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn trong danh sách này. Trong thời gian đầu tiên làm việc cho Bucks, Hill là một cầu thủ luân chuyển vững chắc, xứng đáng với những gì đội đã từ bỏ để có được anh ấy. Chắc chắn, anh ấy đã quay lại lần thứ hai, nhưng điều đó không liên quan gì đến giao dịch năm 2018 này. Tính đến hôm nay, giao dịch là một động thái tuyệt vời.

Kế tiếp: Bucks bổ sung thêm một người bảo vệ bắn súng đẹp mắt với giá rẻ

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *