Trách nhiệm giải trình của Brunson sẽ mang đến cho người hâm mộ hy vọng

Với lợi thế sân nhà nghiêng về phía họ sau khi Heat khiến Bucks thất vọng ở vòng đầu tiên, New York Knicks đã không thể làm được gì trong nửa sau của Ván 1 của Bán kết Hội nghị Miền Đông. The Heat đã thực hiện những điều chỉnh cần thiết trong giờ nghỉ giải lao và có thể chặn được Jalen Brunson.

Anh ấy kết thúc với 25 điểm (11 trên 23), nhưng bắn 0/7 từ ba điểm và thực hiện năm lượt quay, gần bằng một nửa số lượt quay mà anh ấy có trong loạt trận đầu tiên của New York (12). Brunson không phải là người duy nhất không thể đánh từ sâu, vì đội đã sút 7/34 (20,6%) từ ba quả.

Miami đã bảo vệ được sơn trong hiệp hai sau khi New York bắn 3/16 quả từ 3 quả trong hiệp một. Knicks chỉ thực hiện bốn quả ba điểm trong hiệp hai. Tuy nhiên, Tom Thibodeau đã không thể vượt qua Erik Spoelstra để lấy lại động lực cho Knicks, ngay cả sau khi Jimmy Butler bị chấn thương trong hiệp bốn và chơi bằng một chân trong năm phút còn lại.

Brunson không đáng trách vì điều đó, và sự thật là anh ấy không phải là nguyên nhân khiến New York thua trận, nhưng anh ấy vẫn phải tự trách mình.

Knicks ‘Jalen Brunson tự trách mình vì trận đấu ‘khủng khiếp’ sau trận thua Heat ở ván 1

Jalen Brunson không phải kiểu người đổ lỗi cho bất kỳ ai trừ bản thân mình, nhưng vẫn hợp lý khi cho rằng nếu một Julius Randle khỏe mạnh đóng vai chính, anh ấy sẽ tạo ra sự khác biệt. Sự hiện diện của anh ấy sẽ giảm bớt áp lực tấn công cho Brunson. Tuy nhiên, điều đó không quan trọng với Brunson. Anh ta chỉ lo lắng về những gì nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Người bảo vệ quan điểm đã vượt qua Donovan Mitchell ở hiệp một và là cầu thủ xuất sắc nhất trên sàn của cả hai đội. Có một vài lần những cú sút của anh ấy không đi trúng đích, nhưng lối chơi trong khoảng thời gian dài của anh ấy đã góp phần rất lớn giúp Knicks giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên sau 10 năm.

Nếu có một điều về Brunson, anh ấy có nghĩa là những gì anh ấy nói. Anh ấy không “thực sự tệ” trong Ván 1, nhưng anh ấy đã không chơi. Anh ấy biết mình cần thực hiện những điều chỉnh nào cho Ván 2 và dựa trên thành tích của anh ấy, Brunson sẽ ra sân với tư cách một người chơi khác vào thứ Ba.

Hãy nhớ rằng, nó chỉ là một trò chơi. Một kỷ lục không được xác định bởi một trò chơi và Jalen Brunson biết điều đó.

Knicks: Điểm yếu của Tom Thibodeau lộ rõ ​​sau khi được huấn luyện bởi Erik Spoelstra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *