Trajan Langdon không nhận được công việc của Washington Wizards

Có vẻ như Tổng giám đốc New Orleans Pelicans Trajan Langdon sẽ không gia nhập Washington Wizards.

Vào thứ Tư, có thông báo rằng Tổng Giám đốc Los Angeles Clippers Michael Winger đã đồng ý trở thành Chủ tịch của Monumental Basketball. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ là Chủ tịch Điều hành của Wizards, cùng với Washington Mystics (đội WNBA của Washington) và Capital City Go-Go’s (đội G-League của Washington).

Đã có một số suy đoán trong vài tuần nay rằng Langdon có thể rời Pelicans để đảm nhận công việc của Wizards sau khi đội sa thải Tommy Sheppard vào tháng Tư.

Theo các báo cáo về cuộc tìm kiếm của Washington, Langdon dường như là một phần trong quy trình của Wizards, vì anh ta và Winger đã có các cuộc gặp riêng với quyền sở hữu nhóm và lãnh đạo tổ chức. Tuy nhiên, cuối cùng, đội đã quyết định sử dụng Winger.

Langdon là Tổng giám đốc của Pelicans kể từ tháng 5 năm 2019 (khoảng bốn năm trước). Trước đó, anh ấy là Trợ lý Tổng Giám đốc của Brooklyn Nets từ năm 2016 đến 2019. Và trước đó, anh ấy từng là tuyển trạch viên của San Antonio Spurs từ năm 2012 đến 2015.

Anh ấy cũng đã có một thời gian ở NBA với tư cách là một cầu thủ, trải qua ba mùa giải với Cleveland Cavaliers từ 1999 đến 2002. Sau đó, anh ấy chơi ở nước ngoài trong một thập kỷ.

Trong khi đó, Cầu thủ chạy cánh đã thi đấu cho Clippers từ tháng 8 năm 2017. Tuy nhiên, vào năm 2019, Minnesota Timberwolves đã cố gắng săn đón anh ấy, nhưng anh ấy đã từ chối yêu cầu phỏng vấn của họ. Cầu thủ chạy cánh cũng từng là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ cho Cavaliers từ năm 2005 đến 2010 và là Trợ lý Tổng Giám đốc cho Oklahoma City Thunder từ năm 2010 cho đến khi anh nhận công việc với Clippers.

Cầu thủ chạy cánh này đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình – lọt vào tổng cộng 7 trận chung kết hội nghị và 2 trận Chung kết NBA với Clippers, Cavaliers và Thunder.

Mặc dù chúng tôi luôn muốn điều tốt nhất cho những người bạn Pelicans của mình, nhưng thật khó để không vui về tin tức này. Nhìn chung, Langdon rất được yêu thích trong tổ chức và đã hoàn thành xuất sắc công việc ở bất cứ nơi nào anh ấy đến, vì vậy lợi ích tốt nhất của nhóm là thu nạp anh ấy.

Hy vọng rằng việc bỏ lỡ Wizards hóa ra lại là một điều may mắn trong sự nghiệp của anh ấy.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *