Trận thua cuối mùa của Knicks đã cho văn phòng phía trước một kế hoạch chi tiết

Ở trận đấu lớn nhất trong 10 năm qua của New York Knicks, họ không thể khiến người hâm mộ thất vọng hơn khi để thua một cách đáng xấu hổ trước Heat. Trong khi một số Knicks xuất hiện để thi đấu, những người khác thì không và là nguyên nhân dẫn đến trận thua của đội.

Mặc dù Knicks chắc chắn đã vượt quá mong đợi, nhưng cách họ để thua trong Ván 6 là không thể chấp nhận được và cho thấy rằng họ còn rất nhiều điều cần cải thiện trong giai đoạn mùa giải.

Knicks không thể cho phép những cầu thủ này tiếp tục thi đấu bết bát ở vòng loại trực tiếp. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể thấy một số động thái lớn được thực hiện vào mùa hè này để cải thiện đội bóng cho năm tới.

Trận thua của Knicks vào cuối mùa cho thấy phải làm gì trong mùa giải

Nếu có một điều rõ ràng từ loạt trận playoff này, Knicks phải xây dựng xung quanh Jalen Brunson và bố trí đội hình tốt nhất có thể xung quanh anh ta. Điều đó có nghĩa là loại bỏ Julius Randle càng sớm càng tốt. Mùa giải All-NBA thông thường của anh ấy rất ấn tượng, nhưng cách anh ấy liên tục gục ngã ở vòng loại trực tiếp không thể tiếp tục.

Ai biết được New York có thể nhận được gì cho Randle với lịch sử đá playoff của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy cần phải đi bất chấp. Những con số của anh ấy có thể khó thay thế, nhưng việc bổ sung một cầu thủ ổn định hơn, khỏe hơn sẽ dẫn đến hành vi phạm tội của Knicks.

Ngoài ra, New York phải xem xét một lô hàng từ RJ Barrett. Mặc dù ngoài Ván 6, anh ấy đã chơi khá tốt ở vòng loại trực tiếp, nhưng sự thiếu nhất quán của anh ấy trong mùa giải thường và thậm chí cả trong giai đoạn sau mùa giải đôi khi không tiếp tục. Ngay cả khi Knicks có thể mua anh ấy vào mùa giải tới, thì vẫn đáng để mua anh ấy khi giá trị của anh ấy cao.

Đối với việc hai cầu thủ này cùng nhau sút 4/24 từ sân trong một trận đấu lớn như thế này thật kinh tởm và cho thấy rằng Brunson cần nhiều người xung quanh anh ấy hơn. Trong ván 6, Brunson ghi được 41 điểm khi giành được bốn tấm ván và thực hiện ba pha kiến ​​​​tạo, sút 14/22 từ sân và 5/10 từ sâu.

Knicks phải tìm cách cung cấp cho Brunson bất kỳ sự trợ giúp nhất quán nào khi phạm tội. Người hâm mộ đang cảm thấy mệt mỏi với việc chỉ có một mối đe dọa tấn công nhất quán đối với Knicks, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp.

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *