Trey Murphy bị hỏng, anh ấy đang bảo vệ Jimmy Butler

Á quân Cuộc thi Slam Dunk 2023 và là một trong những trụ cột thành công nhất của New Orleans Pelicans Trey Murphy III tiếp tục podcast “Ông già và ba” tuần này và trò chuyện với một cựu Pelican khác, JJ Redick.

Trên podcast của mình, Redick thích dành phần lớn thời lượng của tập phim cho những người mà anh ấy phỏng vấn. Trong trường hợp của Murphy, họ đã dành một chút thời gian để nói về những điều cơ bản trong và ngoài cơ chế bắn súng sắp trở thành năm thứ ba của tiền đạo.

Nhưng Redick cũng muốn biết quan điểm của khách về những gì đang diễn ra trong giải đấu vào thời điểm họ trò chuyện. Đương nhiên, vì chúng ta đang ở vòng loại trực tiếp, phần chủ đề của podcast chuyển sang thảo luận về sự xuất sắc gần đây của Jimmy Butler.

Butler, hiện được biết đến rộng rãi với cái tên “Jimmy Playoff”, vừa hoàn thành việc thêm một kỷ lục bạch kim khác vào album playoff hay nhất của anh ấy, khi anh ấy giúp dẫn dắt Miami Heat giành chiến thắng năm trận trước Milwaukee Bucks.

Trong suốt thời gian đó, Butler đạt trung bình 37,6 PPG, 6,0 RPG, 4,8 APG và 1,8 SPG khi Bắn thật 67,1%. Anh ấy cũng là tác giả của một trong những màn trình diễn ghi bàn sau mùa giải một trận vĩ đại nhất trong lịch sử NBA trong khoảng thời gian đó.

Murphy, mặc dù chưa từng đối mặt với anh ta trong loạt trận playoff trước đây, nhưng đã có kinh nghiệm bảo vệ anh ta trong mùa giải thường. Vì vậy, anh ấy đã có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về việc chăm sóc Butler như thế nào. Đây là những gì anh ấy nói:

“Bảo trọng [Butler], rất nhiều điều là bạn không thể chạm tay vào anh ấy, đặc biệt là trong mùa giải thường vì anh ấy sẽ phạm lỗi. Ngay bây giờ, tôi nghĩ anh ấy ghi bàn theo ý muốn, điều mà anh ấy không quan tâm liệu mình có bị phạm lỗi hay không. Nhưng trong mùa giải thông thường, tôi nghĩ anh ấy hơi mất tập trung, và anh ấy nói, ‘Tôi sẽ đến vạch ném phạt. Tôi sẽ đến chỗ của tôi. Và nếu bạn nhảy lên chiếc máy bơm giả này, tôi sẽ đánh vào xương sườn của bạn, và tôi sẽ đi đến vạch vôi trong khi bạn đang ôm lấy xương sườn của mình.

Thật không may, dựa trên Dữ liệu trò chơi NBA (phải thừa nhận rằng đôi khi có thể hơi khó hiểu), Murphy đã phải vật lộn để kiềm chế Butler (giống như hầu hết các giải đấu) trong những cơ hội hạn chế để chống lại anh ta.

Trong 2 phút 56 giây đối đầu với anh ta, Murphy đã phạm hai lỗi khi bắn vào Butler và để anh ta thực hiện một cú ăn 4 ăn 4 hoàn hảo từ sàn (theo NBA.com).

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *