Trò chơi quản gia 4 hoạt động, trong 5 màn

Màn trình diễn trong Ván 4 của Jimmy Butler là một màn trình diễn đi vào sử sách, đưa hạt giống số tám Miami Heat vào vị trí hàng đầu để đánh bại đội bóng hay nhất mùa giải NBA. Có 56 lý do tại sao đêm của Butler lại ấn tượng như vậy, nhưng chúng tôi sẽ cô đọng lại thành 5 tiết mục khác nhau để xem cách anh ấy mang đến cho người hâm mộ Heat một trong những màn trình diễn cá nhân hay nhất mà họ từng xem.

Màn 1: Tiếp quản Jimmy #1

Đó là tỷ số dẫn trước 17-8 cho Bucks và trận đấu dường như đang tuột khỏi tầm kiểm soát của Heat. Vì vậy, đã đến lúc Butler phải tự quyết định. Anh ấy đã thi đấu 20-16 trước toàn đội Bucks và kết thúc hiệp đầu tiên với 22 điểm. Và anh ấy làm điều đó bằng cách đến với mọi người, từ mọi nơi. Jimmy đến với Giannis Antetokounmpo cả khi anh ấy là hậu vệ chính của anh ấy hoặc khi anh ấy chuyển sang anh ấy, kết thúc ở rìa.

Theo phong cách cổ điển của Jimmy, anh ấy một lần nữa trở thành một vận động viên bắn súng ngoài nguy hiểm ở vòng loại trực tiếp, đánh ba cú đúp, hai trong số đó là những pha chạy 20 điểm ngoạn mục. Và, một lần nữa, anh ta không lặp lại chính mình, chọn bỏ đi với Middleton trên người và sau đó, với một số tài sản sau đó, thực hiện một cú bắt và bắn nhanh vào Jrue Holiday.

Sau những lần thử nghiệm trong nhà và ngoài trời, đã đến lúc anh được nghỉ ngơi tại nơi yêu thích của mình – khu vực tầm trung. Không quan trọng ai là người đứng trước anh ấy, nếu đồng hồ đánh bóng còn sớm hoặc nếu anh ấy bị phạm lỗi, Jimmy vẫn ở nguyên vị trí của anh ấy và chỉ nhìn vào rổ.

Màn 2: Phòng thủ

Bạn không thể trở thành siêu sao hai chiều bằng cách chơi một chiều và Butler sẽ không để Bucks làm những gì họ muốn một cách tấn công.

Do Heat chuyển đổi kế hoạch phòng thủ và việc sử dụng Butler như một người đi lang thang, anh ấy đã không “dính” vào bất kỳ ai trong phần lớn thời gian của trận đấu, chia sẻ thời gian của mình với hầu hết những người đã xem sàn đấu cho Bucks. Anh ấy thực sự đã để Holiday đi 2/3 từ sàn (sau khi phải trợ giúp lái xe và chuyển tiếp) và Lopez đi 3 ăn 4 (một lần nữa giúp người lái xe, cố gắng bắt con lăn và tuyệt vọng ở gần cuối), nhưng một người khác đã bắn 3 trong số 11 với Jimmy là người bảo vệ chính của họ, bao gồm cả Giannis và Middleton không ghi được bàn thắng nào trong tổng số năm phát súng. Ngoài ra, toàn bộ thời gian các cầu thủ Bucks chỉ ngất đi vì phải đối phó với Jimmy, thay vì cố gắng kết thúc.

Nhưng anh ấy làm gì để phòng thủ mà lại quan trọng như vậy đối với Heat? Anh ấy được giao nhiệm vụ bảo vệ Portis trong hiệp một khi anh ấy thi đấu, để có cơ hội giúp đỡ và đi vòng quanh sơn. Đầu tiên, bằng cách cắt bỏ mọi chuyến đi trong Kỳ nghỉ có thể xảy ra và buộc Portis phải chuyền một quả phạt đền. Và sau đó, mặc dù thua Portis một pha hồi phục, nhưng anh ấy đã có thể phù hợp với thể chất của anh ấy ở bên trong và không để anh ấy có một cú sút dễ dàng.

Jimmy cũng rất giỏi về Giannis. Người Hy Lạp đã cố gắng đánh bại anh ta, nhưng không bao giờ có thể, với việc Butler buộc Giannis phải thực hiện một cú sút hỏng, phá bóng hoặc lật ngược bóng.

Butler cũng là người gây rối trên đường lái xe, ở lại với người đàn ông của mình và chờ đợi thời điểm thích hợp để vuốt bóng và tạo ra một lượt luân chuyển, giống như anh ấy đã làm trong trận đấu này với Holiday.

Jimmy Butler ghi 56 bàn để dẫn đầu cuộc lội ngược dòng của Miami Heat, dẫn trước loạt trận 3-1

Màn 3: Trả lại

Ngay cả sau 22 điểm trong quý đầu tiên, Butler chỉ có hai điểm trong quý thứ hai. Bucks hẳn đã cảm thấy khá tự tin vào thời điểm đó. Nhưng họ đã sai. Có tổ chức hơn một chút, Butler đã có thể tìm thấy những cú đánh mà anh ấy muốn và giành lại quyền tham gia mà anh ấy muốn trong trò chơi.

Đầu tiên, anh ấy đi từ cánh phải vào trong, với mọi người cách nhau ở phía bên kia, cho phép Butler tự do đi làm và biết sự trợ giúp đến từ đâu. Bucks không đặc biệt quan tâm đến việc cử một người đàn ông thứ hai đến với Butler – và khi họ làm vậy, họ không đủ hung hãn – và do đó, Jimmy có thể bắn theo ý muốn, bằng cách kéo lên tầm trung hoặc bằng cách đi đến vành đai. Và một lần nữa, tấn công bất cứ ai trên đó.

Với Jrue trên người, Bucks cảm thấy không cần giúp đỡ. Mặt khác, Jimmy cảm thấy đó là trận đấu mà anh ấy muốn và vì vậy anh ấy chỉ tham gia bất cứ khi nào có cơ hội. Và anh ấy cũng thoải mái.

Màn 4: Tin tưởng vào một bàn tay nóng tự tin

Caleb Martin trông giống như anh ấy sẽ vượt qua trận đấu này mà không để lại dấu vân tay như thường lệ, nhưng giữa cuộc trở lại rầm rộ của Heat, anh ấy đã ở đó. Đến từ quả phạt góc bên phải, anh ấy đã phản lưới nhà sau cú đá của Butler ở bên kia sân. Jimmy biết Martin muốn có bóng và hơn thế nữa, anh ấy muốn khoảnh khắc đó. Vì vậy, Jimmy đã cho anh ta ăn, ngay cả khi có Giannis ở trên người anh ta. Và Martin đã không làm mọi người thất vọng.

Có nghĩa là Butler sẽ tin tưởng Caleb một lần nữa, vì anh ấy đã có điện trong những phút cuối cùng. Và với tất cả sự chú ý của Bucks dành cho Jimmy, anh ta lái xe vào vùng sơn và thay vì đi theo hướng kéo lên tầm trung như mong đợi, anh ta lại tìm thấy Martin với giá 3.

Màn 5: Tiếp quản Jimmy #2

Tại thời điểm này trong trò chơi, Jimmy cảm nhận được máu trong nước và anh ta chuyển sang chế độ săn mồi hoàn toàn. Đầu tiên, bằng cách nhắm vào Middleton, người đã chơi với bốn lần phạm lỗi. Anh ấy đã tìm được vị trí của mình trong ván đầu tiên khá dễ dàng. Lần thứ hai, Middleton thể lực tốt hơn, nhưng Jimmy cũng vậy, người đã đánh bại anh ta vào rổ và phạm lỗi lần thứ năm. Trò chơi cuối cùng chỉ đóng dấu thỏa thuận. Khi hầu hết mọi người khuyên Butler nên thận trọng, ông đã nhìn thấy một cơ hội. Trong quá trình chuyển đổi, đến với Middleton có nghĩa là anh ta sẽ dễ dàng nhận được một cú xô hoặc anh ta sẽ khiến cánh Bucks và một trong những người tạo ra những cú sút tốt nhất trong đội thất bại, khi trận đấu còn một phút.

Trên thực tế, khi trò chơi đang diễn ra, quá trình chuyển đổi là một trong những phương pháp tấn công chính của Butler, khiến Milwaukee phải trả giá cho kích thước của mình. Trong trò chơi đầu tiên, Heat đã dẫn trước sau một lần lóng ngóng và Lowry đã tìm thấy Jimmy ở phía sau. Một lần nữa, khi hầu hết mọi người khuyên nên tấn công vào vành đai, thì Jimmy lại vẽ đường ném phạt có chữ Holiday ngắn hơn trên đó. Lần thứ hai, mọi thứ đều bận rộn. Đầu tiên từ Kyle Lowry, lấy bóng từ Giannis, người đang muốn gọi hết giờ. Sau đó, Bam Adebayo lên sàn và Jimmy đã giúp đỡ, tự mình thực hiện một cú ném bóng dễ dàng để đưa Miami dẫn trước.

The Heat đã lôi kéo Lowry tham gia nhiều lượt chơi với Butler để kết thúc trò chơi. Ý tưởng đằng sau nó rất đơn giản: hoặc Bucks sẽ chuyển hướng và Jimmy sẽ có được đường lên rổ với Middleton phạm lỗi hoặc Holiday nhỏ hơn, hoặc hậu vệ chính sẽ cố gắng ở lại với Butler và cho anh ta đủ khoảng trống để kéo nó tắt. hướng lên Bucks đã sử dụng cả hai, cố gắng ghim Jrue vào ngôi sao của Heat và anh ta đã bảo vệ anh ta. Trò chơi thứ ba chỉ là một cuộc kiểm tra nhiệt độ, một lần nữa trong Kỳ nghỉ lễ, từ một người chơi có được bất kỳ cú đánh nào anh ta muốn.

Trung tâm Kaseya đã có đêm trọng đại đầu tiên dưới cái tên mới nhờ nỗ lực phi thường của Jimmy Butler. The Heat vẫn phải đánh bại Bucks, trong trận đấu sẽ được coi là một trong những trận thắng khó chịu nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Nhưng đêm qua giống như một khoảnh khắc biệt lập sẽ được nhắc đến trong nhiều năm kể từ khi bộ truyện kết thúc. Bởi vì những gì Jimmy làm, và cách anh ấy làm, đã trở thành huyền thoại.

Kế tiếp: Trường hợp trò chơi 56 điểm của Butler nằm trong số những trò chơi vĩ đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *