Troy Brown Jr. và Shake Milton sẽ có tác động đến Wolves

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hãy nhìn vào quốc gia Wolves đang sống, cuộc chạy đua vũ trang NBA toàn giải đấu đang diễn ra sôi nổi. Với số tiền đáng kinh ngạc 1,9 tỷ đô la được trao cho người chơi trong bốn ngày, các đội tranh giành vị trí trong nỗ lực hạ gục nhà đương kim vô địch Denver Nuggets khỏi ngọn đồi tục ngữ. Và một đội NBA sắp có suất tham dự Giải vô địch NBA là Minnesota Timberwolves.

Vậy Timberwolves đã làm gì để không bị tụt lại trong cuộc đua đến đỉnh cao?

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves Tim Connelly thực hiện hầu hết công việc của mình trước thời hạn. Ngay sau tiếng chuông khai mạc của cơ quan tự do, Connelly đã theo đuổi chữ ký của cựu tiền đạo nhỏ của Los Angeles Lakers Troy Brown Jr., và người bảo vệ điểm của Philadelphia 76ers Shake Milton.

Đó là một kết quả khá tốt chỉ với một khoản đầu tư khiêm tốn.

sắp xếp băng ghế sói

Mùa giải trước, băng ghế dự bị của Timberwolves đã phải vật lộn để cung cấp những cú đấm tấn công nhất quán từ băng ghế dự bị. Mặc dù về tổng thể, Bầy sói đang ở giữa bảng với vị trí thứ 14 về số điểm trên băng ghế dự bị, nhưng sự thiếu nhất quán giữa các trận đấu là yếu tố chính khiến Timberwolves phải vật lộn để vượt qua kỷ lục .500.

Trong nỗ lực khắc phục tình hình, Timberwolves đã cắt đứt quan hệ với ba cầu thủ đóng góp quan trọng từ băng ghế dự bị tầm thường và thiếu nhất quán đó. Hoàng tử Taurean đi trước, và bảo vệ Jaylen Nowell & Austin Rivers. Điều này mở ra cơ hội cho những bản hợp đồng mới Brown và Milton bước vào vòng 10 người của Wolves.

Nâng cấp băng ghế dự bị cho phép Bầy sói tăng cường sức mạnh và tin tưởng vào sự xoay tua của mình khi các ngôi sao Anthony Edwards và Karl Anthony-Towns cần được nghỉ ngơi.

Vì vậy, những gì người mới mang lại cho vòng quay?

Kế tiếp: Shake Milton mang đến điều gì?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 20:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *